TĂNG CƯỜNG DINH DƯỠNG CHO CON VỚI SỮA MÁT CHUẨN NHẬT!

TĂNG CƯỜNG DINH DƯỠNG CHO CON VỚI SỮA MÁT CHUẨN NHẬT!

❎ Tại sao mẹ phải trăn trở chuyện con thường xuyên ốm vặt, biếng ăn, thấp còi nhẹ cân khi đã có siêu phẩm sữa Hikaru Baby đồng hành cùng mẹ từ những tháng đầu đời. Chỉ bổ sung cho con những bình sữa mỗi ngày con sẽ ăn ngon miệng, tiêu hóa ổn định, tăng cường hấp thu và tăng cân khỏe mạnh!

Sữa Hikaru với trọn bộ dinh dưỡng vượt trội được nghiên cứu và chứng minh mang nhiều đặc điểm dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất. Sữa mang đến sự phát triển não bộ, hệ miễn dịch, đường tiêu hóa cùng các kháng thể tốt nhất mà chỉ tìm thấy ở nguồn sữa mẹ vô cùng đáng quý.

Sữa Hikaru là dòng sữa tốt cho tiêu hóa, KHẮC PHỤC CHỨNG BIẾNG ĂN – HAY ỐM VẶT – CHẬM TĂNG CÂN ở trẻ nhờ bổ sung dưỡng chất quý 2’FL HMO, Bộ 3 chủng men Bacillus, chất béo dễ tiêu MCT cùng hệ chất xơ kép FOS/Inulin và vitamin K2-MK7 giúp:

🍀 Ăn ngon miệng, hấp thu khỏe
🍀 Tăng đề kháng, hạn chế ốm vặt
🍀 Phát triển chiều cao và cải thiện khả năng não bộ

☄☄ ĐẶC BIỆT với sự có mặt của bộ tứ dinh dưỡng: Sữa non, Yến sào tự nhiên, Canxi Aquamin F và Chất xơ FOS giúp bé lên kí đạt chuẩn với chiếc bụng khỏe mạnh và duy trì đà tăng trưởng, khỏe mạnh như ý mẹ.

👉👉 Mẹ đừng bỏ qua trợ thủ tuyệt vời này và inbox ngay để Sữa Hikaru giúp bé tạm biệt thấp còi – Phát triển toàn diện – Mẹ chẳng lăn tăn nhé!

————-

🥛 HIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#hikaru#sữa_hikaru

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa