SỮA NON BLACKKING VỪA NGON VỪA LÀNH, TĂNG CÂN HẾT Ý

SỮA NON BLACKKING VỪA NGON VỪA LÀNH, TĂNG CÂN HẾT Ý! ✨

Sữa non tăng cân Blackking được các chuyên gia và chính các mẹ có con nhỏ nhận định là dòng sữa thơm ngon, hiệu quả rõ ràng chỉ sau vài tuần!

Sữa non Blackkingcó dưỡng chất xịn gồm HMO, chất xơ Inulin, đạm và MCT, vitamin K2-MK7, sữa non, bổ sung Lysine và Vitamin nhóm B cho bé phát triển cân nặng, chiều cao sau vài tuần và giảm tỷ lệ táo bón/ biếng ăn hiệu quả.

✅ Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống táo bón
Sữa non Blackking chứa hệ Synbiotics (Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ cao cấp FOS/GOS) bổ sung và tăng cường lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và găn ngừa táo bón.

✅ Tăng sức đề kháng, ít ốm vặt
Sữa non có trong sữa non Blackking số là nguồn dinh dưỡng quý giá thu được trong vòng 24 giờ sau sinh, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgG, IgA (Sữa non 8.000mg và IGG 1200MG). Kết hợp cùng Lactoferrin và 2’ – FL HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng đặc biệt với hệ tiêu hoá. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Sữa non và 2’ – FL HMO có trong sữa non Blackking giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của trẻ.

✅ Hết biếng ăn, lên cân khoa học
Có chứa Lysine, Kẽm và Vitamin nhóm B hỗ trợ tăng cường chuyển hóa, giúp tăng cảm giác ngon miệng và hấp thu tốt các dinh chất từ bữa ăn.

✔️✔️ Sản phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp protein, chất béo, cùng hệ Vitamin và khoáng chất đa dạng giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, Vitamin A-C, kẽm, Selen hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh và phục hồi tốt.

🥛 Mỗi ngày sử dụng 2-3 ly sữa non Blackking Pedia cung cấp đến đủ kcal nhanh chóng bù đắp lượng dinh dưỡng thiếu hụt, hỗ trợ tăng cân tốt và sớm phục hồi thể lực khỏe mạnh.

————

🥛 Sữa Blackking – Bé tăng cân khỏe mạnh vượt trội

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#blackking#sữa_blackking

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa