Sữa Dê AKIDO Goat

SỮA DÊ AKIDO

  1. Công dụng của sữa dê đầu tiên là khả năng chống viêm Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa dê có khả năng tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể có khả năng chống viêm một cách tự nhiên. Đặc biệt là những người gặp vấn đề viêm loét bao tử hay đường ruột,…

2. Công dụng của sữa dê tiếp theo đóng vai trò như một chất xúc tác chuyển hóa

Sữa dê có khả năng chuyển hóa sắt và đồng. Do đó, rất tốt cho những người có vấn đề về hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ kém. Vì vậy, nếu bạn hay con của bạn đang bị đau bụng, đi ngoài, táo bón, trào ngược,…bạn có thể chuyển qua sữa dê.

3. Ít béo và đặc tính của chất béo

Cuộc sống hiện đại bây giờ đa số chúng ta dung nạp quá nhiều chất béo bởi rất nhiều nguồn thực phẩm béo tràn lan, dư chất béo là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh như máu nhiễm mỡ(có thể dẫn đến tắc nghẽn mạch máu gây ra tai biến, tê nhức chân tay, giãn tĩnh mạch,..), gan nhiễm mỡ(có thể dẫn đến viêm, sơ gan,..), mỡ nội tạng, béo phì,… Hàm lượng chất béo trong sữa dê không những ít hơn sữa bò mà phân tử cũng nhỏ hơn và đặc biệt là không bị đông cục lại trong đường ruột như chất béo sữa bò nên rất dễ cho việc tiêu hóa. Sữa dê cũng chứa các axit béo thiết yếu của các chuỗi ngắn và các axit béo chuỗi trung bình. Nên một công dụng của sữa dê ở đây là không gây cho cơ thể dư chất béo, dễ hấp thu và giúp giảm cân.

4. Giàu canxi

Tất nhiên, bất kỳ loại sữa nào cũng giàu canxi. Nhưng điều đáng nói là canxi sữa dê ít gây ra tác dụng phụ hơn. Công dụng của sữa dê không những giàu canxi mà còn có tryptophan axit amin. Tryptophan là một chất dinh dưỡng quan trọng trong chế độ ăn của động vật có xương sống và con người chúng ta.

5. Tăng cường hệ miễn dịch

Công dụng của sữa dê là có khả năng giúp cơ thể hoàn thiện hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên. Chỉ khi hệ thống miễn dịch hoạt động ở mức tối ưu của nó, cơ thể mới có thể trở nên cường tráng và khỏe mạnh nhất. Selen là một khoáng chất giữ cho hệ miễn dịch hoạt động một cách tốt nhất, và nó có nhiều trong sữa dê.

6. Công dụng của sữa dê với nhiều axit béo

Axit béo thiết yếu rất cần thiết cho các hoạt động của cơ thể. Nó giúp phát triển tế bào và hỗ trợ sự hình thành các màng khỏe mạnh. Một cốc sữa dê có khoảng 35 phần trăm axit béo khiến cho sữa dê là một thức uống dinh dưỡng lành mạnh.

7. Bio-Khả dụng Bio

là một trong những khoáng chất tinh khiết nhất của sữa có sẵn trong sữa dê cho chúng ta. Không nhân tạo, tinh khiết và bổ dưỡng. Và lợi ích tốt nhất của sữa dê là cấu tạo hóa học của nó gần với con người nhất so với bất kỳ loại sữa nào. Điều này nói lên công dụng của sữa dê là rất dễ tiêu hóa và có tính đồng hóa trong cơ thể con người.

8. Công dụng của sữa dê là ít gây dị ứng và chất nhầy

Uống sữa bò là nguyên nhân phổ biến gây ra dị ứng và gây dư thừa chất nhầy. Sữa dê ít chất béo và có đặc tính dễ hấp thu hơn sữa bò nên ít gây ra sự tích tụ chất nhầy trong cơ thể.

Ngoài ra, các giọt chất béo trong sữa dê chỉ bằng một phần mười kích thước sữa bò. Đây là một trong những lý do sữa dê khôn15:46

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *