Sữa Blackking – Bé tăng cân khỏe mạnh vượt trội

💫 𝗡𝗛𝗨̛̃𝗡𝗚 𝗗𝗨̛𝗢̛̃𝗡𝗚 𝗖𝗛𝗔̂́𝗧 “𝗩𝗔̀𝗡𝗚” 𝗡𝗔̀𝗢
🥛 𝗞𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗘̂̉ 𝗧𝗛𝗜𝗘̂́𝗨 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗦𝗨̛̃𝗔
🥛 Đ𝗘̂̉ 𝗖𝗢𝗡 𝗧𝗔̆𝗡𝗚 𝗖𝗔̂𝗡 𝗡𝗛𝗔𝗡𝗛 𝗖𝗛𝗢́𝗡𝗚
Bên cạnh các loại thực phẩm thông thường trong các bữa ăn chính của trẻ nhỏ, sữa tăng cân cho bé là một trong những lựa chọn hàng đầu của cha mẹ để giúp bé được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Để giúp bé lên cân nhanh chóng và an toàn, khi chọn sữa cho các con, mẹ không được bỏ qua 3 thành phần quan trọng dưới đây:
🌟 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐗𝐎̛ 𝐇𝐎̀𝐀 𝐓𝐀𝐍 𝐅𝐎𝐒
Đối với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, chất xơ hòa tan trong ruột sẽ là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi ở đường ruột, giúp đường tiêu hóa được “bảo vệ” khỏi những vi khuẩn có hại. Ngoài ra, nó giúp thúc đẩy sự tiêu hóa đều đặn, hoạt động tốt và ngăn ngừa táo bón hiiệu quả. Trẻ dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng hơn và cân nặng sẽ tăng tự nhiên.
🌟 𝐒𝐔̛̃𝐀 𝐍𝐎𝐍 𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌
Các nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, hàm lượng kháng thể trong sữa non cao hơn 100 lần so với sữa bò thông thường. Tuy nhiên, sữa non chỉ xuất hiện trong vòng 3 ngày đầu sau sinh nên dưỡng chất này rất quý đối với cơ thể bé.
Các kháng thể trong sữa non được xem là vắc xin tự nhiên an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Với cơ chế tác động hỗ trợ quá trình tìm kiếm và vây bắt các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn trước khi ch.úng gây bệnh. Nó chính là chìa khóa giúp trẻ đẩy lùi các bệnh vặt về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, phân sống.. Các bệnh hô hấp như: ho, viiêm phế quản, sổ mũi, ngạt mũi…
🌟 𝐃𝐔̛𝐎̛̃𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐘𝐒𝐈𝐍𝐄
Lysine là thành phần của nhiều loại protein, tác dụng chính của nó lên cơ thể trẻ chậm tăng cân là giúp phát triển cơ bắp, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng hấp thụ Can-xi, chính vì thế nếu trẻ chậm tăng cân được cung cấp đủ Lysine, bé sẽ phát triển cả về cân nặng lẫn chiều cao theo đúng chuẩn lứa tuổi, đồng thời sức đề kháng với các loại virus đặc biệt khi giao mùa thời tiết thay đổi thất thường sẽ tốt lên rất nhiều.
💞💞 Sữa Blackking với nhiều dòng sữa chuyên biệt giúp trẻ lên cân bổ sung đầy đủ các thành phần quan trọng trên giúp cân nặng của trẻ tăng tự nhiên, mẹ thử cho con ngay hôm nay nhé!
————
🥛 Sữa Blackking – Bé tăng cân khỏe mạnh vượt trội
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0944 018 882
🌏 Website: vbbpharma.com