Sữa BiosBlé A+

Khi nói đến những sản phẩm hoặc chế phẩm từ sữa giúp trẻ tăng cân bền vững, cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ phát triển chiều cao, não bộ và làm mát cơ thể thì không thể không nói đến sản phẩm chứa hàm lượng sữa non Colostrum ưu việt, đã từng thống trị thị trường sữa suốt một thời gian khá dài.
Trong sản phẩm BiosBléA+, có chứa hơn 40 Vitamin và khoáng chất tối ưu, Canxi trong sữa được chiết xuất từ Canxi tự nhiên của Tảo Biển Đỏ, kết hợp với Colostrum, MK7,DHA từ quả Óc Chó, thần dược từ Tổ Yến tự nhiên, các nhóm Omega, FOS, MCT… giúp trẻ cân bằng được thân nhiệt, ổn định tiêu hóa, bài tiết còn có Lysine, giúp trẻ phát triển trí não, ăn ngon miệng và chống táo bón nhờ chất xơ hòa tan phối trộn trong sữa nền bột đạm Whey đủ để đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của bậc Cha Mẹ lựa chọn thực phẩm cho những đứa con thân yêu của mình.
Sữa BiosBlé A+ được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu kết hợp thành công sữa non Colostrum.
Sữa non là sữa đầu đời, tên khoa học là Colostrum (sữa được tiết ra từ các bà mẹ và động vật có vú trong 72 giờ đầu sau sinh), có chứa nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Được xem là nguồn thực phẩm vàng đầu tiên, sữa non là chất dịch lỏng, có màu vàng, dính, được tiết ra nhiều hay ít tùy theo cơ địa của từng người, thông thường là 30 ml/ngày.
Ngay sau khi sinh, mẹ nên cho con bú ngay, bởi sữa mẹ lúc này là sữa non, có nhiều kháng thể tốt cho bé. Các kháng thể IgG, IgF, IgA… giúp bảo vệ đường tiêu hóa cho bé, chống lại các tác động vi trùng bên ngoài tấn công. Kháng thể này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu đời bởi sức đề kháng của trẻ sơ sinh còn yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Ngoài ra, sữa non còn chứa nhiều Ganglioside, giúp phát triển não bộ của trẻ.
So với sữa thường, lượng đạm có trong sữa non cao hơn gấp 10 lần. Sữa non cũng bao gồm những thành phần quan trọng như immunoglobulin, các yếu tố tăng trưởng, vitamin, khoáng chất, enzim và kháng thể…
Đặc biệt, kháng thể IgG có trong sữa non là loại kháng thể “quý như vàng”, cũng là kháng thể duy nhất đi xuyên qua hàng rào nhau thai để bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh từ khi còn trong bụng mẹ.
Lượng kháng thể IgG trong cơ thể càng nhiều, hệ miễn dịch càng khỏe mạnh. Từ đó, thúc đẩy quá trình tìm kiếm và vây bắt các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn trước khi chúng gây bệnh cho bé.
Kháng thể này cũng trung hòa độc tố từ các yếu tố gây bệnh, ngăn chặn khả năng phát tán trong cơ thể. Trẻ có lượng kháng thể IgG cao sẽ ít ốm vặt, ăn ngon và ngủ yên giấc hơn, ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.
Khi còn trong bụng mẹ, kháng thể IgG được truyền hoàn toàn từ mẹ sang con qua nhau thai. Sau khi chào đời, bé sơ sinh có số lượng kháng thể IgG gần bằng mẹ và được bổ sung qua sữa non.
BiosBléA+ được dùng 100% đạm Whey cùng các Vitamin nhóm B và nhiều loại Omega cần thiết giúp trẻ có một đôi mắt khỏe mạnh và tinh tường. Kết hợp hài hòa với sữa óc chó và yến sào tự nhiên, nâng cao giá trị dinh dưỡng, bồi bổ thể trạng tối ưu
BiosBléA+ cung cấp cả sữa dê, thêm sự lựa chọn cho những trẻ dị ứng đạm sữa bò. Cung cấp đa dạng các step cho mẹ bầu, người lớn tuổi, bệnh nhân tiểu đường…. với những mức giá không thể rẻ hơn, thách thức tất cả sản phẩm cùng phân khúc về kiểu dáng và giá thành, kèm cam kết hiệu quả BiosBléA+ mang lại cho các gia đình Việt.
Sữa BiosBléA+ : Nâng tầm giá trị sữa Việt.
Sản phẩm được trưng bày và cung cấp trên các quầy sữa toàn quốc.
_Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
☎️ Hotliten: 0838.261.888 hoặc 0944.018.882
🌐 Website : http: // vbbpharma.com /
📌Fanbage: Sữa BiosBlé A+

One thought on “Sữa BiosBlé A+

Comments are closed.