LACTOMIN MOM – MẸ KHỎE ĐẸP – CON PHÁT TRIỂN ĐẠT CHUẨN TỪNG NGÀY

MẸ KHỎE ĐẸP – CON PHÁT TRIỂN ĐẠT CHUẨN TỪNG NGÀY
🤰 Dựa trên các tiêu chuẩn rất khắt khe, mẹ bầu có thể an tâm về chất lượng của Lactomin Mom bổ sung hơn 2 tỷ lợi khuẩn. Đặc biệt, hàm lượng acid folic trong sữa rất cao, giúp phòng chống dị tật thai nhi cùng với sự cân đối về dinh dưỡng ĐẶC BIỆT giúp mẹ chống tiểu đường thai kỳ. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm sức khỏe cả hành trình mang thai!
🥛🥛 Điểm đặc biệt của Lactomin Mom đó là số lượng và hàm lượng các khoáng chất cần thiết trong giai đoạn bầu được bổ sung rất đầy đủ và dồi dào.
– Sữa non đóng vai trò quan trọng tăng đề kháng giúp bé chống lại các vi khuẩn có hại.
– Canxi AquaminF hấp thu canxi gấp 10 lần so với canxi thông thường an toàn và không gây lắng đọng cặn thận giúp cho bộ xương trẻ phát triển vững chắc .
– Choline, DHA: hỗ trợ trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ.
– Sắt là khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và hoạt động của các tế bào hồng cầu, trợ giúp quá trình vận chuyển oxy đến các tế bào. Đồng thời, sắt cũng có tác dụng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.
– Axit folic giúp phát triển hệ thần kinh, ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ.
– FOS giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm táo bón và ổn định hệ tiêu hóa.
– Chất xơ Hàn Quốc NeoGOS P70 kết hợp cùng lợi khuẩn Probiotic giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng tốt.
♻♻ Cùng nhiều vitamin và khoáng chất cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng. Hơn nữa, với độ ngọt vừa phải thơm ngon giúp các mẹ vô cùng dễ uống và yêu thích!
🥛 Bổ sung những ly sữa Lactomin mỗi ngày để cả mẹ và bé cùng khỏe mạnh mẹ nhé!
————-
🥛 Sữa Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng 2 tỉ lợi khuẩn
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *