CHO BÉ ĂN DẶM, MẸ LƯU NGAY BÀI VIẾT NÀY NHÉ!

Khi bé yêu bước vào độ tuổi bắt đầu ăn dặm, đa số các mẹ sẽ có tâm lý hoang mang, lúng túng vì không biết nên chọn thực đơn cho trẻ ăn dặm như thế nào? nguyên tắc chọn thực phẩm ra sao?! Vậy ba mẹ hãy nhớ ngay những nhóm thực phẩm này nhé:

=>Thực phẩm giàu chất sắt: Trong giai đoạn bé bắt đầu bước vào độ tuổi ăn dặm, sắt chiếm vai trò rất quan trọng trong việc phát triển trí não của bé.

=>Thực phẩm chứa nhiều vitaminC : Thực đơn cho trẻ ăn dặm nên kết hợp các loại trái cây, rau củ có chứa vitamin, giúp bé hấp thu chất sắt tốt hơn.

=> Thực phẩm giàu omega3: Omega3 giúp cho não bộ và hệ thần kinh của bé phát triển toàn diện.

🚫 Những thực phẩm cần hạn chế trong thực đơn ăn dặm của bé: Muối, nhiều đường, các thực phẩm đóng hộp: như giăm bông, thịt nguội, xúc xích…

Và mẹ đường quên người bạn bột ăn dặm ORGAMAX nha. Tiện lợi, hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng, con yêu chỉ cần order, mẹ luôn sẵn sàng cùng bột ăn dặm ORGAMAX “măm măm” thật ngon miệng cho con!

————–

🥛Bột Ngũ cốc Nestlac Orgamax

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#Nestlac_Orgamax

#bột_ăn_dặm#botngucoc#ngucoc#giamcan#dầu_ăn_dặm


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41