Bạn có biết: Cơ Xương Khớp của ba mẹ đang dần yếu đi “mỗi ngày”?

Bạn có biết: Cơ Xương Khớp của ba mẹ đang dần yếu đi “mỗi ngày”?

❤ Khi bước sang tuổi 40, cứ mỗi 10 năm cơ thể của một người có thể mất đi 8% khối cơ và sau 70 tuổi, tỷ lệ này gần như sẽ tăng gấp đôi. Vậy có thể nói rằng đối với người lớn tuổi từ 40 – 80 tuổi, ông bà cha mẹ của chúng ta có thể mất đi gần 40% khối cơ.

☘ Tình trạng mất cơ gây ảnh hưởng không chỉ đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tổng thể và khả năng phục hồi sau bệnh của người lớn tuổi. Ngoài ra, mất cơ còn có thể tăng nguy cơ nhiễm trùng và các biến chứng hậu phẫu.

⚡️Các khối cơ trong cơ thể không chỉ hỗ trợ khả năng di chuyển và duy trì sự cân bằng, khối cơ khỏe mạnh rất cần thiết cho sức mạnh thể chất, chức năng của các cơ quan, tính toàn vẹn của da, khả năng miễn dịch và lành vết thương.

🥛Vì vậy hãy chăm sóc khối cơ ngay từ bây giờ với HIKARU CƠ – XƯƠNG – KHỚP. HIKARU CƠ – XƯƠNG – KHỚP bổ sung HMB và Protein, Glucosamine Sulfate giúp xương chắc khỏe, khớp dẻo dai, truy trì sự săn chắc và khỏe mạnh của cơ thể, tăng sức bền, tăng phục hồi khả năng vận động.

😍Thêm vào đó, HIKARU CƠ – XƯƠNG – KHỚP còn có các dưỡng chất Kẽm, Selen, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E & Vitamin C tăng cường đề kháng và đặc biệt bổ sung 2 dưỡng chất làm dịu não bộ DHA & CHOLIN giúp ông bà cha mẹ tâm trí thư thái, ngủ ngon & sâu giấc hơn.

🥛Duy trì sử dụng từ 2 – 3 ly HIKARU CƠ – XƯƠNG – KHỚP mỗi ngày để có một hệ cơ xương khớp chắc khỏe, sức khỏe vững vàng và tâm trí thư thái nhé.

————-

🥛 HIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#hikaru#sữa_hikaru

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa