TUYỆT CHIÊU DINH DƯỠNG THẾ HỆ MỚI GIÚP CON THÔNG MINH HƠN

Bé con thông minh lanh lợi là điều mà tất cả các bậc làm cha làm mẹ đều mong muốn. Vì vậy, chuyên gia dinh dưỡng DR.BLÉ DHA gợi ý cho mẹ một số cách giúp bé thông minh hơn nhé!
– Trò chuyện với bé yêu: Việc này tốt nhất là nên bắt đầu từ khi bé còn trong bụng mẹ và luôn được duy trì. Đây là một hình thức giúp phát triển khả năng nhận thức hình ảnh, âm thanh.
– Cùng con đọc sách: Hãy bắt đầu việc đọc sách cho con càng sớm càng tốt nhé. Với những cuốn sách đầy màu sắc, bé con sẽ được kích thích phát triển khả năng tưởng tượng, lắng nghe và ngôn ngữ đấy.
– Kích thích trí não bằng hình ảnh: Trẻ con tư duy bằng hình ảnh, do đó mẹ hãy chuẩn bị cho con những hình ảnh sinh động và phong phú về mọi thứ xung quanh bé nhé.
– Tạo cơ hội cho trẻ bắt chước: Bắt chước là một trong những hành động học hỏi của bé yêu. Hãy tạo cơ hội cho bé bằng cách thực hiện các động tác chậm rãi cho bé quan sát và ghi nhớ. Mẹ có thể bắt đầu bằng việc thu dọn đồ chơi, mặc quần áo hay đánh răng nhé.
Và mẹ cũng đừng quên cho bé uống DR.BLÉ DHA mỗi ngày để bé thông minh hơn nhé!
DR.BLÉ DHA COLOSTRUM GIÚP CON THÔNG MINH SÁNG TRÍ, PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH đột phá với công thức phát triển trí não ưu việt đặc biệt X2 DHA từ tảo BỔ SUNG LACTIUM:
☑️ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ nhờ bộ dưỡng chất cao cấp cho trí não với Gấp đôi lượng DHA từ tảo biển, Omega 3, Omega 6, ARA, Taurine, Choline, Lactium, Magie, Iod, Axit Folic, giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn và tư duy tốt hơn.
☑️ Dưỡng chất FOS/Inulin và Bacillus giúp nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa, tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn ruột, kích thích miễn dịch đường tiêu hóa và phòng ngừa táo bón. Lysine, Vitamin nhóm B giúp tăng chuyển hóa dinh dưỡng, ăn ngon miệng, hấp thu tốt.
☑️ TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG nhờ SỮA NON Colos IgG 24h cung cấp kháng thể IgG – kháng thể tự nhiên nhập khẩu độc quyền từ Mỹ kết hợp HMO.
☑️ BÉ TĂNG CHIỀU CAO nhờ bổ sung MK7, Vitamin D3, Canxi, Photpho
✨Lựa chọn DR.BLÉ DHA COLOSTRUM giải pháp khoa học nuôi dưỡng bé THÔNG MINH SÁNG TRÍ, ĐỀ KHÁNG KHỎE từ những năm đầu đời!
————-
🥛 Sữa BiosBléA+ Dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com