TRÍ NÃO THÔNG MINH, ĐỂ CON VƯƠN XA

❓ Bạn có biết rằng, trí não của trẻ em sẽ phát triển mạnh nhất trong những năm đầu đời? Để giúp trẻ phát triển toàn diện và đạt được tiềm năng tối đa, việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết là vô cùng quan trọng. Trong số đó, DHA, Choline, Canxi, Sữa Non, Vitamin A, C, 2’FL HMO, Protein, MCT và Lactoferrin là các thành phần quan trọng để giúp trẻ phát triển trí não một cách tối ưu.

🥛 Và để đáp ứng nhu cầu này, sữa Nutri IQ Grow IQ là một sản phẩm sữa chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng này, được thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 1-15 tuổi.

🥛 DHA :

DHA là một loại acid béo omega-3 cần thiết cho sự phát triển của não bộ. Nó giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung của trẻ.

💊 CHOLINE :

Choline là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bộ. Nó giúp cải thiện chức năng nhận thức, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.

🦴 CANXI :

Canxi là một khoáng chất cần thiết cho sự phát triển xương và răng của trẻ. Sự thiếu hụt canxi có thể dẫn đến việc suy dinh dưỡng và chậm phát triển.

🍼 SỮA NON :

Sữa non là nguồn dinh dưỡng giàu protein và các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ nhiễm trùng.

🥕 VITAMIN A, C :

Vitamin A và C là các chất chống oxy hóa cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Chúng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật và giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

🌿 2’FL HMO :

2’FL HMO là một loại oligosaccharide tự nhiên có trong sữa mẹ, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ nhiễm trùng.

💪 PROTEIN :

Protein là chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho trẻ. Nó giúp phát triển cơ bắp, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường khả năng tập trung.

🥥 MCT :

MCT là một loại dầu mỡ đặc biệt, có khả năng cung cấp năng lượng nhanh chóng cho não bộ. Nó giúp tăng cường khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ của trẻ.

🐄 LACTOFERRIN :

Lactoferrin là một protein có trong sữa mẹ, giúp bảo vệ răng và tăng cường sức khỏe của răng và lợi. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

👉 Chính vì vậy, hãy để con vươn xa và đạt được tiềm năng tối đa với sữa Nutri IQ Grow IQ.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua