TRẺ ĂN NGON MIỆNG, TĂNG CÂN ĐẠT CHUẨN VỚI SỮA NUTRI IQ PEDIA

Trẻ em là đối tượng cần sự chăm sóc đặc biệt để phát triển toàn diện. Một trong những yếu tố quan trọng là chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sữa Nutri IQ Pedia đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 1-10 tuổi.

🎇 LYSINE, CANXI, 2’FL HMO:

Sữa Nutri IQ Pedia chứa lysine và canxi giúp hỗ trợ sự phát triển xương và cơ thể của trẻ. Ngoài ra, sữa còn chứa 2’FL HMO giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường ruột.

💕 TINH CHẤT MEN BIA, DHA, VITAMIN D3:

Tinh chất men bia trong sữa Nutri IQ Pedia giúp hỗ trợ sự hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường hệ tiêu hóa của trẻ. Sữa còn chứa DHA và Vitamin D3 giúp hỗ trợ sự phát triển trí não và sức khỏe chung của trẻ.

🥛 SỮA NON, CHOLINE, PROTEIN:

Sữa Nutri IQ Pedia cung cấp sữa non cho trẻ giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển thể chất. Choline và protein trong sữa giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và cơ thể của trẻ.

💦 MCT, VITAMIN A, C:

MCT trong sữa Nutri IQ Pedia giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ sự phát triển thể chất của trẻ. Vitamin A và C giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển mắt và xương của trẻ.

👉 Với sữa Nutri IQ Pedia, trẻ sẽ có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân nặng đạt chuẩn phát triển. Hãy chăm sóc sức khỏe cho con bạn bằng cách cung cấp cho trẻ sữa Nutri IQ Pedia.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua