TỐI ƯU CHUYỂN HÓA, CAO LỚN VƯỢT TRỘI

👶 Sữa One Nest Grow là một sản phẩm sữa bột cao cấp, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và phát triển toàn diện cho trẻ từ 1-18 tuổi. Với một sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần dinh dưỡng quan trọng, sản phẩm sữa bột này giúp đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ từ chiều cao đến trí tuệ, từ sức khỏe đến vận động, từ thể chất đến tinh thần.

🦴 Canxi – Xương chắc khỏe, phát triển chiều cao

Canxi là một thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển xương và răng của trẻ, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Sữa One Nest Grow cung cấp đầy đủ lượng Canxi cần thiết cho cơ thể của trẻ, giúp tăng cường khả năng hấp thụ Canxi và phát triển chiều cao.

🧠 DHA – Phát triển trí não, tăng cường trí nhớ và tư duy

Không chỉ hỗ trợ trẻ trong việc học tập và ghi nhớ, DHA còn giúp cải thiện tình trạng tâm lý của trẻ, giảm stress và tăng cường sự tập trung.

🧠💭 Choline – Hỗ trợ sự phát triển trí não và chức năng tâm lý

Choline là một loại vitamin nhóm B, có khả năng giúp tăng cường khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ của trẻ.

🥛 Sữa non – Dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

Sữa non là một nguồn dồi dào các chất dinh dưỡng, giúp cung cấp đầy đủ các loại protein, vitamin, khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng khác cho cơ thể trẻ.

🍊 Vitamin C – Tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật

Vitamin C là một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và tác nhân oxy hóa.

💪 Protein – Xây dựng cơ bắp và cung cấp năng lượng

Protein là một thành phần dinh dưỡng quan trọng để xây dựng cơ bắp và cung cấp năng lượng cho cơ thể trẻ. Đặc biệt, protein còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và chống lại bệnh tật.

🍎 FOS – Hỗ trợ hệ tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất

FOS là một loại chất xơ không tan trong nước, có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất của trẻ. FOS giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp giảm tình trạng táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ.

👍 Ngoài ra, bố mẹ cũng cần chú ý đến việc kết hợp sản phẩm sữa One Nest Grow với một chế độ ăn uống đa dạng và cân đối, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa và giải trí phù hợp với độ tuổi và khả năng của trẻ. Đó là cách tốt nhất để đảm bảo sự phát triển toàn diện và thông minh của trẻ.

————-

🥛 Sữa One Nest – Yến Sào Tự Nhiên

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua