THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG HOÀN HẢO KHI CÓ LACTOMIN

THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG HOÀN HẢO KHI CÓ LACTOMIN
🌱Sữa mát bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa giúp con tăng cân khoa học!

Ngoài sữa mẹ, việc bổ sung thêm dinh dưỡng từ sữa ngoài cũng khiến nhiều mẹ đau đầu để tìm được dòng sữa mát, đủ chất tương tự sữa mẹ và vị thanh dịu cho con dễ làm quen.

Sữa Lactomin là dòng sữa nội cao cấp, mát lành tự nhiên được nhiều mẹ tin chọn cho bé uống mỗi ngày, đặc biệt là các bé kém hấp thu, hay bị nóng trong, táo bón.

✅ Bổ sung hơn 2 tỷ lợi khuẩn bảo vệ con toàn diện
✅ Cải thiện hệ vi sinh đường ruột
✅ Giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột
✅ Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng
✅ Tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm táo bón, ăn không tiêu, vệ sinh lỏng

❄ Bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non giúp tăng cường đề kháng, miễn dịch

❄ Lactoferrin: Thành phần này có trong sữa mẹ, nhưng sẽ giảm dần theo thời gian, công dụng chính là giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ. Lactoferrin còn hỗ trợ kháng khuẩn, kháng virus, từ đó kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, hạn chế tình trạng ốm vặt.

❄ Lysine và Taurine: Đây là 2 loại axit amin rất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ, không chỉ phần quan trọng trong việc phát triển cơ bắp và tăng trưởng mà còn tổng hợp nên Carnitine quan trọng của tế bào.

❄ 2-FL HMO: Tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh trước các nguy cơ gây bệnh trong độ tuổi nhạy cảm

❄ DHA: Đây là một loại acid béo thuộc nhóm Omega 3 rất tốt với sự phát triển trí não bộ, thị giác, tăng cường khả năng nhận thức và miễn dịch ở trẻ nhỏ. Cơ thể con người không thể tự tổng hợp được DHA mà cần phải bổ sung từ bên ngoài.

❄ Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển xương, tế bào, các hoạt động thần kinh. Nếu lượng canxi trong máu bị thiếu hụt, cơ thể bé sẽ tự lấy canxi từ xương gây ra tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng.

❄ Bổ sung hơn 2 tỷ khuẩn Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng

❄ Lactium: Thành phần này là một hoạt chất hoạt động giúp nâng cao sức khỏe cho hệ thần kích. Bổ sung Lactium sẽ làm giảm thiểu tình trạng căng thẳng, stress, bé sẽ ngủ ngon và không bị vặn mình tỉnh giấc quấy khóc vào ban đêm.

❄ Chủng men Bacillus giúp bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bacillus vào tận ngóc ngách của đường ruột nhờ dạng nước, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ, đặc biệt là bệnh táo bón. Đồng thời hỗ trợ tốt cho hấp thu dinh dưỡng của trẻ.

💎💎 Và còn nhiều vitamin, khoáng chất và vi chất khác được bổ sung cho bé trong ly Sữa Lactomin của con mỗi ngày. Mẹ khám phá ngay nhé!

————

🥛 Sữa Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng 2 tỉ lợi khuẩn

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#Lactomin+ #sữa_Lactomin

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa