THỰC ĐƠN ĂN DẶM BLW CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI VỚI NUTRI IQ – BỘT ĂN DẶM GIÀU DINH DƯỠNG 

👶 Khi bé đã đủ 6 tháng tuổi, cơ thể của bé đã sẵn sàng để bắt đầu nhận thức về thức ăn cố định. Ăn dặm BLW (baby-led weaning) là một phương pháp cho bé tự ăn dần dần, giúp bé phát triển khả năng ăn uống và tăng cường sự độc lập. Khi kết hợp với bột ăn dặm Nutri IQ, bé sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện.

🍲 Bột ăn dặm Nutri IQ chứa các thành phần quan trọng như vitamin A, MCT, B4, B2, K2 và DHA, giúp tăng cường sức khỏe và phát triển của bé. Vitamin A giúp bảo vệ mắt và hệ miễn dịch của bé. MCT (triglyceride cộng hưởng) là chất béo có lợi cho sức khỏe của bé, giúp tăng cường sự phát triển của não. B4 và B2 giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hệ tiêu hóa. K2 giúp tăng cường sức khỏe xương và DHA là axit béo omega-3 quan trọng cho sự phát triển của não.

👶 Bạn có thể bắt đầu với các loại thực phẩm như chuối, bưởi, hạt óc chó, cà rốt, khoai tây, bí đỏ, cà chua và nhiều loại rau xanh khác. Bạn có thể cắt thực phẩm thành dạng sợi hoặc miếng nhỏ để bé có thể cầm và ăn dần dần.

🍲 Bột ăn dặm Nutri IQ có thể được trộn với những loại thực phẩm này, tạo ra các món ăn dặm giàu dinh dưỡng và hấp dẫn cho bé. Bột ăn dặm Nutri IQ không chỉ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé, mà còn là một sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe của bé.

👶 Với thực đơn ăn dặm BLW kết hợp với bột ăn dặm Nutri IQ, bé sẽ được trải nghiệm những món ăn đa dạng và giàu dinh dưỡng, giúp bé phát triển toàn diện và tăng cường sự độc lập.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41