THÔNG BÁO THAY ĐỔI QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM SỮA NON NUTRI IQ

✨Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến phương thức đóng gói, tạo sự thuận tiện cho ba mẹ trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm Vì vậy NUTRI IQ thông báo:

📦 Sản phẩm Sữa Non Nutri IQ sẽ được đóng gói trong lon kim loại. Sự thay đổi này nhằm nâng cao chất lượng bảo quản sản phẩm và đảm bảo tính tiện dụng cho khách hàng.

Với mẫu bao bì mới, khách hàng sẽ dễ dàng mang sản phẩm đi lại, bảo quản lâu dài mà không lo bị hư hỏng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chúng tôi cam kết sản phẩm Sữa Non Nutri IQ vẫn giữ nguyên chất lượng, thành phần dinh dưỡng và hương vị như trước đây. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về thay đổi này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại được cung cấp trên bao bì sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41