THƠM NGON BỔ DƯỠNG, MẸ NÀO CŨNG CHỌN

🔍 Với các bậc phụ huynh, việc đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho con là một trong những ưu tiên hàng đầu. Đối với trẻ biếng ăn thấp còi từ 1-10 tuổi, việc lựa chọn sữa phù hợp càng trở nên quan trọng hơn. Sản phẩm sữa Kimono Pedia chứa các thành phần quan trọng như:

💪🏼 Lysine và Protein: Lysine và Protein là hai thành phần cần thiết giúp tăng cường sức khỏe xương và cơ, giúp trẻ phát triển toàn diện và đạt được chiều cao lý tưởng.

🍊Vitamin C và A: Vitamin C và A giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ sơ sinh đối phó với các bệnh truyền nhiễm và bệnh tật khác.

💪🏼 Canxi và Vitamin D: Canxi và Vitamin D là hai thành phần quan trọng giúp tăng cường sức khỏe xương và răng, giúp trẻ phát triển toàn diện và đạt được chiều cao lý tưởng.

🥛 Sữa non và 2’FL HMO: Sữa non và 2’FL HMO là hai thành phần giúp tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch, giúp trẻ sơ sinh phát triển toàn diện và giảm nguy cơ mắc bệnh.

💡 DHA và FOS: DHA và FOS là hai thành phần quan trọng giúp hỗ trợ sự phát triển của não bộ, tăng cường khả năng học tập và phát triển trí tuệ.

🌿 Nucleotides và Bột hạt chia: Nucleotides và Bột hạt chia giúp tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch, giúp trẻ sơ sinh phát triển toàn diện và giảm nguy cơ mắc bệnh.

👨‍👩‍👧‍👦 Sữa Kimono Pedia là giải pháp hoàn hảo cho bậc phụ huynh lo lắng về tình trạng dinh dưỡng của con. Với hương vị thơm ngon và các thành phần bổ dưỡng, sản phẩm này sẽ giúp trẻ em có một sức khỏe tốt và phát triển toàn diện từ 1-10 tuổi. Hãy lựa chọn sữa Kimono Pedia để đem đến cho con yêu của mình sự chăm sóc tốt nhất!

————-

🥛 Sữa Dinh Dưỡng Kimono

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua