THỜI TIẾT ẨM ƯƠNG NHƯNG BÉ CỦA MẸ VẪN LUÔN KHỎE MẠNH

THỜI TIẾT ẨM ƯƠNG NHƯNG BÉ CỦA MẸ VẪN LUÔN KHỎE MẠNH
Bí quyết từ sữa non Loscare:

Đối với các mẹ mới sinh con, nỗi lo lắng nhất chính là sữa chưa về kịp, con chưa có nguồn sữa non quý giá để bảo vệ hệ miễn dịch.
Mẹ ơi, đừng lo nhé. Với hàm lượng sữa non từ các cô bò mẹ mới sinh con lên tới 10.000mg, Sản phẩm dinh dưỡng sữa non Losscare sẽ giúp mẹ tạo lá chắn vững vàng nhờ cung cấp một lượng kháng thể lớn IGG cho cơ thể.

🎯️🎯Theo TTƯT – THS – BS LÊ THỊ HẢI cho biết :
☄ IgG: Là kháng thể phổ biến nhất trong máu, trong sữa non và các dịch mô. IgG xuyên qua nhau thai, bảo vệ con trong những tuần lễ đầu đời sau khi sinh khi hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển.
☄ Muốn có một cơ thể khỏe mạnh thì cơ thể chúng ta cần bổ sung đầy đủ rất nhiều yếu tố như: Chất dinh dưỡng, đạm, chất béo, vitamin và nhiều khoáng chất khác, … Và đặc biệt là cần bổ sung nhiều kháng thể để tăng cường khả năng nhận biết và tiêu diệt vi khuẩn cho cơ thể.

💥💥 Để bổ sung kháng thể cho cơ thể nên sử dụng một số sản phẩm như: Sữa non, vì trong sữa non có thành phần IgG, IgA, IgM…rất quan trọng, giúp tăng sức đề kháng.

Mẹ bổ sung cho bé ly sữa non Loscare mỗi ngày để bảo vệ bé ngay những năm tháng đầu đời nhé.

☀ Sữa non 10.000mg: Bảo vệ hệ miễn dịch của con, giúp phát triển lớp nhung mao ruột, bổ sung lượng kháng thể hàng đầu chống viêm nhiễm đường tiêu hóa.
☀ Chất xơ tự nhiên FOS/GOS kết hợp cùng lợi khuẩn Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng tốt.
☀ Lysine, Taurin: 2 thành phần đóng vai trò quan trọng giúp con có sức khoẻ tốt, đẩy mạnh khả năng hấp thu dinh dưỡng.
☀ Canxi, DHA giúp bé phát triển chiều cao và trí não, bé cao lớn và thông minh hơn
☀ HMO: Giúp tăng khả năng miễn dịch để con luôn khỏe mạnh trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.
☀ Thành Phần Yến sào vốn là loại thực phẩm quý giá và được các bà, các mẹ tin dùng để bồi dưỡng cho trẻ khi biếng ăn, nhẹ cân, thấp còi. Sự bổ dưỡng của tổ yến không chỉ được lưu truyền trong dân gian mà còn được khoa học ngày nay chứng minh, công nhận.
☀ Nucleotides hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy.
☀ Beta-glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, virus.

————-

🥛 Loscare – Sữa Non Tổ Yến Cao Cấp 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#loscare#sữa_loscare

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa