TĂNG CÂN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN VÀ ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG

Bạn đang tìm kiếm một cách tăng cân tự nhiên và an toàn? Hãy thử ngũ cốc Orgamax – sản phẩm giàu dinh dưỡng và được sản xuất từ bột ngũ cốc, bổ sung thêm các thành phần FOS, canxi, kẽm, vitamin K, magie và bột ngũ cốc.

🌾 Bột ngũ cốc:

Bột ngũ cốc là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào và giàu dinh dưỡng cho cơ thể, giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên và hiệu quả. Bên cạnh đó, bột ngũ cốc còn chứa chất xơ giúp tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ sự phát triển của các mô và tế bào trong cơ thể.

💊 FOS:

FOS là một loại chất xơ không tiêu thụ được, được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm cả ngũ cốc. FOS giúp tăng cường hệ vi sinh vật trong ruột, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cân một cách tự nhiên.

🦴 Canxi:

Canxi là một khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và duy trì xương khỏe mạnh. Ngũ cốc Orgamax bổ sung canxi giúp tăng cường xương, giảm nguy cơ loãng xương, đặc biệt là ở những người trên 50 tuổi.

🧪 Kẽm:

Kẽm là một khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và duy trì hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật. Kẽm cũng có vai trò quan trọng trong quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ thể.

🍃 Vitamin K:

Vitamin K là một vitamin thiết yếu cho sự phát triển và duy trì sức khỏe của xương. Nó cũng giúp đóng vai trò quan trọng trong quá trình đông máu và hỗ trợ sự phát triển của các mô và tế bào trong cơ thể.

🧠 Magie:

Magie là một khoáng chất quan trọng giúp tăng cường chức năng thần kinh và giảm căng thẳng. Nó cũng có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì cơ bắp.

Với các thành phần dinh dưỡng đa dạng và giàu dinh dưỡng, ngũ cốc Orgamax là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm cách tăng cân một cách tự nhiên và đầy đủ dinh dưỡng. Hãy thử ngay để trải nghiệm sự khác biệt! 💪

————–

🥛Bột Ngũ cốc Nestlac Orgamax

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#botngucoc#ngucoc#giamcan

#botandam