TĂNG CÂN CAO KHỎE ĐÃ CÓ SỮA KALO A+

TĂNG CÂN CAO KHỎE ĐÃ CÓ SỮA KALO A+
KaLo A+ là dòng sữa Việt đạt chuẩn quốc tế nhờ công thức vượt trội, được nghiên cứu dành riêng cho thể trạng trẻ thấp còi, tiêu hóa kém.
💪KaLo A+ giàu năng lượng với bộ đôi đạm whey và chất béo MCT. Đạm whey trong KaLo A+ là loại đạm xịn, nhập khẩu từ quốc gia hàng đầu thế giới về sữa, có chứa cả đạm thủy phân siêu nhỏ giúp con hấp thu nhanh. MCT là chất béo chuỗi trung bình, chuyển hóa thành năng lượng dễ dàng hơn chất béo chuỗi dài. Nhờ vậy bé tăng cân tốt hơn, đủ năng lượng vui chơi và học tập cho cả ngày dài.
🌱 Bổ sung HMO – dưỡng chất quý giống trong sữa mẹ có tác động tích cực đến cân nặng và đề kháng. Ngoài ra, KaLo A+ là sữa tăng cân nhưng không gây táo bón, nóng trong nhờ hệ chất xơ FOS/Inulin.
☺ Tăng cường gấp sữa non Colostrum giúp bé vững đề kháng, giảm ốm vặt.
☺ Kẽm, Lysine, vitamin nhóm B giúp kích thích vị giác, ăn ngon miệng.
☺ Tăng cường chất xơ hòa tan FOS chính là thành phần tương hỗ tích cực trong mạng lưới hệ thống tiêu hóa hấp thu, giảm thiểu những yếu tố về táo bón một cách hiệu suất cao.
☺ Bổ sung huyết yến, Beta Gucan, Nucleotid, Lactoferrin phối hợp với Vitamin A, C, E công dụng tăng cường sức đề kháng, củng cố hoạt động giải trí của hệ miễn dịch chống lại cái yếu tố xấu gây bệnh.
☺ Huyết yến giúp phục hồi sức khỏe và tăng khả năng ghi nhớ ở trẻ em. Đặc biệt trong thành phần yến sào có các nguyên tố vi lượng như: Mn, Cu, Br, Zn… Các nguyên tố này rất cần thiết trong quá trình phát triển trí não của trẻ. giúp cho đầu óc trẻ luôn hoạt bát, trí nhớ phát triển tốt!
💌 Inbox ngay để được tư vấn về sản phẩm và đặt mua hàng nhanh nhất!
——————-
KaLo A+ Sữa Huyết Yến Cao Năng Lượng Tăng Sức Đề Kháng