SỮA Y TẾ KAO IQ

🌴🌴🌴SỮA Y TẾ KAO IQgiúp bé phát triển chiều cao vượt trội🌴🌴🌴
🎀 SỮA Y TẾ AKIDO KAO IQlà sản phẩm dinh dưỡng cung cấp hàm lượng Canxi cao có nguồn gốc từ sữa kết hợp với Vitamin D3 và thành phần MK7 theo tỉ lệ cân đối và hàm lượng photpho hợp lý giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình phát triển khỏe mạnh, cao lớn. Để làm được như vậy bé cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng phù hợp. Trong đó, việc bổ sung sữa bột vào khẩu phần ăn hàng ngày là cách được nhiều người lựa chọn. AKIDO KAO IQlà một trong những sản phẩm dinh dưỡng mẹ có thể lựa chọn cho bé dùng để có hệ xương chắc khỏe và chiều cao vượt trội.
🎀SỮA Y TẾ AKIDO KAO IQgiúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

Hệ xương của trẻ em thường rất non nớt và đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, chính vì thế bé cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng phù hợp để phát triển hệ xương chắc khỏe. SỮA AKIDO KAO IQcung cấp hàm lượng Canxi cao-100% canxi có nguồn gốc từ sữa kết hợp với Vitamin D3 theo tỉ lệ cân đối và hàm lượng photpho hợp lý giúp tăng cường hấp thụ canxi vào xương, xương chắc khỏe,trẻ cao lớn hơn. Hơn nữa, bổ sung đầy đủ canxi còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.
🎀SỮA Y TẾ AKIDO KAO IQgiúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh

Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp bé không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết đột ngột, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh thông thường như cảm, ho, sốt,… AKIDO KAO IQ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé bằng cách cung cấp nucleotides – một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ. Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình vận hành của cơ thể trẻ: tham gia vào sự trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, phục vụ như xây dựng khối cho DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ…

🎀 AKIDO KAO IQgiúp bé tiêu hóa tốt
AKIDO KAO IQcải thiện hệ tiêu hóa của bé bằng cách cung cấp chất xơ hòa tan FOS giúp kích thích nhu động ruột, giảm táo bón, cải thiện tình trạng tiêu hóa của trẻ. Trong đó, chất xơ hòa tan (FOS) tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu các vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, gia tăng khả năng hấp thu tối ưu của trẻ. Ngoài ra, các vi chất có trong sữa còn giúp bảo vệ bé tránh khỏi những tác động có hại từ môi trường bên ngoài, không bị nhiễm các bệnh nhiễm trùng thông thường.
🎀 SỮA Y TẾ AKIDO hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của bé
AKIDO KAO IQhỗ trợ quá trình phát triển trí tuệ và thị giác của bé bằng cách cung cấp Choline, Taurine, Palatinose. Trong đó, Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt bắt đầu có tổn thương nhưng bổ sung taurine thì trở lại bình thường. Choline cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não cho trẻ. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé. Người ta nhận thấy một chế độ ăn đầy đủ cholin thời ấu thơ có tác dụng phòng ngừa bệnh Alzheimer’s.

🎀AKIDO KAO IQcung cấp nguồn đạm dễ hấp thụ
AKIDO KAO IQ cung cấp nguồn đạm chất lượng cao như Whey protien hydrolysate, whey protien concentrate, Milk protein, Soy protein dễ hấp thu. Đồng thời tỷ lệ đạm:đường:béo hợp lý có trong sữa mang lại nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp trẻ hoàn thiện và phát triển cơ thể nhanh chóng. Hơn nữa, Nutrient KAO còn giúp bé ăn ngon miệng hơn với 5 Enzyme tiêu hóa(Amylase, Protease,Cellulase,Lipase,Lactase) có khả năng phân rã nhỏ thức ăn, nhanh làm trống ống tiêu hóa khiến trẻ mau đói, thèm ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *