SỮA DR. BLÉ DHA CÓ TÁC ĐỘNG THẾ NÀO ĐẾN TRÍ NÃO VÀ SỰ THÔNG MINH Ở TRẺ

SỮA DR. BLÉ DHA CÓ TÁC ĐỘNG THẾ NÀO ĐẾN TRÍ NÃO VÀ SỰ THÔNG MINH Ở TRẺ
Trí não bé phát triển mạnh mẽ nhất trong hai năm đầu đời. Nhưng với hệ tiêu hóa còn non nớt, làm sao để bé có thể hấp thụ tối ưu các dưỡng chất cần thiết cho trí não?
Dòng Sữa DR. BLÉ DHA đã bổ sung nhóm dưỡng chất quan trọng: DHA, Cholin, Taurin, Omega-3, Omega-6, Iod… giúp phát triển trí não và IQ vượt trội cho bé.
👉 DHA là một trong những thành phần chủ chốt tham gia vào cấu tạo não, giúp bé nhận biết nhiều sự vật hơn. DHA còn có ảnh hưởng đến sự phát triển võng mạc và thị giác của Bé.
👉 Cholin được coi là dưỡng chất tốt cho não bộ, đóng vai trò cải thiện khả năng ghi nhớ, phát triển ngôn ngữ và tăng cường khả năng học hỏi của bé.
👉Taurine là axit amin, cần thiết cho sự phát triển của não và hệ thần kinh bộc phát từ khi bé được sinh ra cho đến tuổi lên 3.
👉 Bên cạnh đó khi kết hợp với các chất Omega-3, Omega-6, Iod tạo thành hệ thống dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.
👉 TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG nhờ SỮA NON Colos IgG 24h cung cấp kháng thể IgG – kháng thể tự nhiên nhập khẩu độc quyền từ Mỹ kết hợp HMO.
👉 BÉ TĂNG CHIỀU CAO nhờ bổ sung MK7, Vitamin D3, Canxi, Photpho
❗❗ Vì vậy ngoài chế độ ăn uống hợp lí mẹ hãy cho bé uống Sữa DR. BLÉ DHA mỗi ngày để bé thông minh, lanh lợi hơn nhé!
🤾‍♀🤾‍♀ Nhìn con trưởng thành, năng động và nhanh nhạy hơn mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc nhất của bậc làm cha mẹ. Hãy để DR. BLÉ DHA đồng hành cùng cả gia đình mình, nâng bước con yêu lớn khôn ba mẹ nhé.
————-
🥛 Sữa BiosBléA+ Dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com