SỮA DÊ VỪA THƠM NGON LẠI CÒN HỢP VỚI CON

SỮA DÊ VỪA THƠM NGON LẠI CÒN HỢP VỚI CON 🤩
Mẹ biết không, Loscare không chỉ thơm ngon khiến bé nào cũng mê, mà còn cực tâm lý chiều theo thể trạng của từng bé nữa đấy.
Mỗi em bé là một cá thể riêng biệt với sự phát triển khác nhau về cân nặng, chiều cao và khả năng hấp thu. Để con phát triển toàn diện, mẹ hãy xem xét thật kỹ các chỉ số tăng trưởng theo độ tuổi để chọn loại sữa phù hợp cho con nhé !

✅ Bé cần tăng cả chiều cao và cân nặng: Sữa dê Loscare Pedia với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng cho phát triển chuẩn 3 toàn diện.
✅ Bé thiếu cân, chậm cân, suy dinh dưỡng hoặc dị ứng đạm sữa bò, thường xuyên táo bón: Sữa dê Loscare Pedia dê mát lành, giàu dinh dưỡng sẽ nhanh chóng giúp con bắt kịp đà tăng trưởng đúng với lứa tuổi.

🌱 Con tăng cân khó mẹ đừng lo nha, có ngay Loscare!
🌱 HMO 2’FL kết hợp FOS/Inulin tạo môi trường lợi khuẩn phát triển, đào thải hại khuẩn giúp phòng tránh các bệnh đường ruột, ngăn ngừa táo bón.
🌱 Đạm sữa, đạm whey và MCT cao cấp giúp con tăng cân chuẩn.
🌱 Dưỡng chất Omega giúp tăng cân, phòng ngừa suy dinh dưỡng.
🌱 Kẽm và các Vitamin nhóm B cùng với Lysine giúp ăn ngon miệng, tăng cường khả năng phân giải và hấp thu chất dinh dưỡng.
🌱 Siêu sữa non colostrum 10.000mg và IgG 1400mg đóng vai trò quan trọng tăng đề kháng giúp bé chống lại các vi khuẩn có hại.
🌱 Thành Phần Yến sào vốn là loại thực phẩm quý giá và được các bà, các mẹ tin dùng để bồi dưỡng cho trẻ khi biếng ăn, nhẹ cân, thấp còi. Sự bổ dưỡng của tổ yến không chỉ được lưu truyền trong dân gian mà còn được khoa học ngày nay chứng minh, công nhận.
🌱 Nucleotides hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy.
🌱 Beta-glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, virus.
🌱 Lactoferrin là nguồn cung cấp sắt và hỗ trợ tăng trưởng vi khuẩn có lợi.

>>> Nếu mẹ vẫn đang tìm kiếm giải pháp cải thiện cân nặng cho con thì chớ bỏ qua sữa dê Loscare Pedia – Sữa Non Tổ Yến Cao Cấp nhé!

————-

🥛 Loscare – Sữa Non Tổ Yến Cao Cấp 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#loscare#sữa_loscare

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa