SAU SINH MỔ MẸ NÊN ĂN GÌ ĐỂ HỒI PHỤC NHANH?

Sau khi sinh mổ, việc ăn uống đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục của mẹ. Dưới đây là một số thực phẩm và dinh dưỡng cần thiết mà các bà mẹ nên bổ sung vào chế độ ăn uống của mình để hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

1️⃣ Thực phẩm giàu chất đạm như thịt, cá, trứng, đậu, đỗ, dưa hấu, các loại hạt và quả sấy khô.

2️⃣Thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, củ quả, lúa mì nguyên cám, gạo lứt.

3️⃣ Thực phẩm giàu chất béo tốt như dầu ô liu, dầu hạt lanh, dầu dừa, hạt chia, hạt lựu.

4️⃣ Thực phẩm giàu chất khoáng như canxi, sắt, kẽm, magie, mangan, đồng và iodine. Những thực phẩm này có thể được tìm thấy trong sữa, đậu nành, hạt, hải sản và rau xanh.

5️⃣ Thực phẩm giàu vitamin như trái cây tươi, rau xanh, cà chua, cà rốt, bí đỏ, cam, chanh, quýt, táo.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho sức khỏe và sự phục hồi nhanh chóng, một giải pháp tốt là bổ sung thêm ngũ cốc sữa Nutri IQ. Sản phẩm này bao gồm các thành phần quan trọng như Vitamin C, sắt, DHA, canxi nano, Vitamin A và Vitamin D3. Vitamin C và D3 giúp tăng cường hệ miễn dịch của mẹ, trong khi sắt giúp phục hồi nhanh chóng các tế bào máu bị mất đi trong quá trình sinh. DHA là một axit béo quan trọng giúp phát triển não bộ của trẻ sơ sinh. Canxi nano và Vitamin A giúp tăng cường sức khỏe xương và mắt.

Chú ý rằng, việc bổ sung ngũ cốc sữa Nutri IQ chỉ là một giải pháp bổ sung cho chế độ ăn uống của bà mẹ sau sinh mổ và không thể thay thế chế độ ăn uống cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng.

Vì vậy, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp mẹ hồi phục sau sinh mổ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41