PHÁT TRIỂN IQ & EQ, KHỞI ĐẦU CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

🧒 Việc phát triển IQ và EQ là rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. IQ giúp trẻ có khả năng tư duy, học hỏi và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác. EQ giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, giải quyết xung đột và quản lý cảm xúc.

🥛🧒Sữa Dr.BléA+ DHA dành cho trẻ từ 1-15 tuổi chứa các thành phần quan trọng như canxi sữa non, protein, DHA, FOS, choline, 2’FL HMO, vitamin A, Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans, giúp tăng cường IQ và EQ cho trẻ.

👉Canxi sữa non và protein là các nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cơ thể và não bộ của trẻ.

🐟DHA là một thành phần quan trọng giúp phát triển não bộ, tăng cường trí nhớ và sự tập trung của trẻ.

🌿FOS là một chất xơ không thể tiêu hóa giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, hỗ trợ vi khuẩn có lợi trong đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch.

🧠Choline là một thành phần quan trọng giúp phát triển não bộ, tăng cường trí nhớ và sự tập trung của trẻ.

👶2’FL HMO là một thành phần có trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ đường ruột cho trẻ.

🍎Vitamin A là một thành phần quan trọng giúp bảo vệ mắt, da và hỗ trợ sự phát triển của xương và răng.

🦠Bacillus subtilis, Bacillus clausii và Bacillus coagulans là các loại vi khuẩn có lợi giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa các bệnh tật.

🥛🧒Sữa Dr.BléA+ DHA cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường IQ và EQ cho trẻ. Với công thức đặc biệt và chất lượng đảm bảo, Dr.BléA+ DHA là một lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

————

🥛 Dr.BléA+ – Dinh Dưỡng Đề Kháng, Tiêu Hóa & Trí Não Khỏe Mạnh

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua