NẠP NĂNG LƯỢNG TUẦN MỚI, CON ĂN NGON LỚN NHANH


💜 Một tuần mới lại đến rồi, bé yêu của mẹ đã nạp đủ năng lượng để học tập và khám phá những điều mới lạ chưa?

👉Đã có ngay nguồn sữa thơm ngon từ Sữa Dr.BléA+ PEDIA cho con vui chơi lớn khỏe mỗi ngày. Tất cả là nhờ có:

💪🏻Canxi: Giúp xương và răng của trẻ phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ chức năng cơ và thần kinh.

🧠 DHA: Là một loại axit béo thiết yếu giúp hỗ trợ sự phát triển của não bộ, thị giác, hệ thần kinh và tăng cường chức năng miễn dịch.

🌿 FOS: Là một loại chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng và giảm các triệu chứng khó tiêu.

🦠 Bacillus Subtilis: Là một loại vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giảm các triệu chứng đường ruột.

🦠 Bacillus Clausii: Là một loại vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệvi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

🦠 Bacillus Coagulans: Là một loại vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giảm các triệu chứng khó tiêu và tăng cường sức đề kháng.

💪🏻 Lysine: Là một loại axit amin thiết yếu giúp tăng cường cơ bắp và hỗ trợ sự phát triển toàn diện.

🥩 Protein: Là một loại chất đạm thiết yếu giúp tăng cường cơ bắp và hỗ trợ sự phát triển toàn diện.

🍊 Vitamin C: Giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp con chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường xung quanh.

🐮 Sữa non: Là một loại sữa được sản xuất từ sữa bònon, giàu các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ, dễ tiêu hóa và hấp thu hơn so với sữa bò thông thường.

👉🏻 Với sữa non Dr.BléA+, con sẽ được bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể một cách dễ dàng và tiện lợi.

🍼 Hãy cho con thưởng thức sữa Dr.BléA+ để nạp đầy năng lượng cho tuần mới, giúp con ăn ngon lớn nhanh cùng các thành phần quan trọng cho sức khỏe toàn diện. 💪🏻

————

🥛 Dr.BléA+ – Dinh Dưỡng Đề Kháng, Tiêu Hóa & Trí Não Khỏe Mạnh

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Dr. BIéA+ VBB PHARMA BIO Lysine Kích thích cảm giác ngon miệng BIO PEDIA Bacilluss Bacillus Bacillus oagulan Bacillus clausii FOS HMO Cân bằng vi khuẩn đường ruột DEKHANG Protein Phát triển tầm vóc và trí tuệ KÍCH THÍCH NGON MIỆNG SỮA MK7 COLOSTRUM VBB PHARI PHAI 3 Dànhcho M(U) tuoi 3 Dr. MILK BIéA+ BIO PEDIA HMO BIéA+ BIO NẠP NĂNG LƯỢNG TUẦN MỚI CON ĂN NGON LỚN NHANH'

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41