NẠP DINH DƯỠNG, TRẺ CHUẨN CAO LỚN

👀 Việc nạp đủ dinh dưỡng là điều cực kỳ quan trọng để giúp trẻ phát triển toàn diện và đạt chiều cao mong muốn. Tuy nhiên, trong khi các loại thực phẩm chứa dinh dưỡng có thể cung cấp cho trẻ một số lượng lớn các chất cần thiết, thì việc đảm bảo trẻ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày không phải là điều dễ dàng.

🧡 Vì vậy, D3MK7 Grow Kao đã được phát triển giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho trẻ từ 1-15 tuổi, giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em với các thành phần dinh dưỡng cần thiết.

🐟 DHA giúp tăng cường chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ và tập trung. Sữa non nhập khẩu từ Mỹ và chiết xuất huyết yến giúp cung cấp canxi và protein cho cơ thể, hỗ trợ phát triển cơ bắp và xương khớp.

☀️ Vitamin D3-MK7 giúp cải thiện sức khỏe xương và răng, hỗ trợ hấp thụ canxi và phosphorus. Vitamin A và C tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống oxy hóa và ngăn ngừa các bệnh tật.

🌿 Bên cạnh các thành phần trên, D3MK7 Grow Kao còn chứa chiết xuất bột óc chó giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung, MCT giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và FOS giúp duy trì hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh.

👶 D3MK7 Grow Kao là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Hãy cho con bạn sử dụng sản phẩm để giúp trẻ phát triển tối đa về chiều cao và thông minh.

————-

🥛 SỮA D3MK7 – CHIẾT XUẤT HUYẾT YẾN THẾ HỆ MỚI 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua#huyetyen#yensao


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41