NẰM LÒNG 3 CỘT MỐC TRẺ BIẾNG ĂN SINH LÝ NHÉ MẸ ƠI

NẰM LÒNG 3 CỘT MỐC TRẺ BIẾNG ĂN SINH LÝ NHÉ MẸ ƠI

Bé luôn có những giai đoạn biếng ăn trong khoảng thời gian đầu đời. Nhiều mẹ hay thắc mắc: “Liệu thế có bất thường không, bé có bệnh gì hay không?”

Mẹ đừng vội lo quá nhé, vì đa số các trường hợp bé biếng ăn chỉ là biếng ăn sinh lý. Đây là tình trạng bình thường, xảy ra khi bé có những thay đổi về mặt thể chất, tâm sinh lý và chỉ kéo dài từ vài ngày đến vài tuần thôi.

Dưới đây là 3 cột mốc biếng ăn sinh lý điển hình mà mẹ bỉm nên ghi nhớ nhé:

✅Giai đoạn bé 3 – 4 tháng tuổi

Lúc này trẻ bắt đầu tập lẫy, ngóc đầu và quan sát mọi thứ xung quanh. Chính vì vậy, trẻ sẽ mải mê với những khả năng mới của mình mà quên mất việc ăn uống. Mẹ không nên lo lắng quá nhiều, qua giai đoạn này trẻ sẽ hết biếng ăn và trở nên ngoan ngoãn hơn.

✅Giai đoạn bé 6 tháng tuổi

Đây là giai đoạn bé tập ăn dặm, bé bắt đầu thích nghi với một chế độ ăn mới. Việc đổi dạng thức ăn từ loãng sang đặc khiến hệ tiêu hóa non yếu của bé cần thời gian để thích nghi. Đồng thời, có thể việc phải ngồi bàn ăn khiến bé khó chịu, không muốn ăn.

Mẹ nên áp dụng kỷ luật bàn ăn trong từ giai đoạn này, giúp bé đi vào nề nếp, tạo thói quen ăn uống lành mạnh và khoa học.

✅Giai đoạn bé 9 – 10 tháng tuổi

Thời điểm này, bé bước vào độ tuổi tập đi. Bé ưa thích đứng vịn và di chuyển theo các “điểm tựa” ở trong nhà. Bé thấy mình có thể đi như mọi người xung quanh nên càng hứng thú với việc đi lại hơn và thường mất tập trung vào bữa ăn.

Mẹ nên cho bé vừa chơi vừa ăn. Tuy nhiên, mẹ không nên quá nuông chiều, để bé mải chơi mà quên việc nuốt thức ăn. Đồng thời, mẹ có thể cho bé cai sữa ban đêm và cố định bữa ăn chính ban ngày cho bé có cảm giác đói và muốn ăn nhiều hơn.

Mỗi giai đoạn biếng ăn sinh lý thường chỉ kéo dài 1 – 2 tuần sau đó tự hết. Tuy nhiên nếu không có cách khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Bổ Sữa Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng 2 tỉ lợi khuẩn là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng biếng ăn sinh lý.

Sữa Lactomin bổ sung lợi khuẩn Bacillus hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thụ các chất dinh dưỡng và kích thích bé ăn ngon hơn.

👉Nếu mẹ vẫn đang loay hoay trong tuần khủng hoảng biếng ăn của bé, mẹ liên hệ để được Lactomin tư vấn nhé.

————

🥛 Sữa Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng 2 tỉ lợi khuẩn

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#Lactomin#sữa_Lactomin

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41