MỐI QUAN HỆ GIỮA GIẤC NGỦ VÀ TUỔI THỌ

🥛Chắc hẳn ai cũng biết rằng Nhật Bản hiện là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, nổi tiếng với quy tắc khắt khe trong sinh hoạt ngay cả với giấc ngủ giúp nâng cao sức khỏe tinh thần từ đó kéo dài tuổi thọ.

🌻Cũng trong một nghiên cứu khác ở châu Âu đã kiểm tra dữ liệu từ gần 8.000 người tham gia. Kết quả cho thấy người từ 50 đến 70 tuổi, nếu ngủ 6 tiếng trở xuống mỗi đêm, sẽ bị tăng 30% nguy cơ sa sút trí tuệ, so với ngủ 7 tiếng một đêm.

🌾Qua đó chúng ta có thể thấy nếu chăm sóc giấc ngủ đúng cách thì có thể kéo dài tuổi thọ cho người lớn tuổi, ngoài việc thay đổi sinh hoạt thường ngày thì hãy kết hợp sử dụng sữa Hikaru mỗi ngày để chăm sóc không chỉ giấc ngủ mà còn cả thân thể khỏe mạnh.

🎲Với công thức dinh dưỡng chuẩn Nhật, Hikaru Sure bổ sung những dưỡng chất vàng nuôi dưỡng hệ thần kinh giúp người lớn tuổi có tâm trí thư thái, giảm cảm giác lo âu, duy trì giấc ngủ tự nhiên, ngủ ngon, tăng cường phục hồi sức khỏe & sâu giấc hơn hằng đêm.

💧 Công thức giàu MUFA PUFA bảo vệ hệ tim mạch tốt nhất.
💧 Fucoidan có trong sữa rất tốt cho người bệnh ung thư
💧 Choline, DHA, ARA: Hỗ trợ trí não, cải thiện trí nhớ và khả năng hoạt động của hệ thần kinh
💧 FOS – chất xơ tự nhiên trong sữa sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, mang lại cảm giác no nhanh và no lâu vì thế người dùng thường tránh được cảm giác thèm ăn.
💧 Bên cạnh đó, Hikaru Sure còn bổ sung hơn 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể, tốt cho tim mạch, hỗ trợ cơ xương khớp chắc khỏe, tăng cường đề kháng.

👉 Hãy chọn HIKARU SURE GOLD cho cha mẹ và dùng đều đặn 2 ly mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, bảo vệ gia đình bạn trước những diễn biến phức tạp của môi trường sống nhé!

————-

🥛 HIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#hikaru#sữa_hikaru

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41