MIỄN DỊCH VỮNG CHẮC, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỚI SỮA DÊ IQ SMART GOAT NEWBORN

Sức khỏe của trẻ sơ sinh luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ. Để đảm bảo sự phát triển toàn diện và miễn dịch vững chắc cho trẻ, sữa Dê IQ Smart Goat Newborn được thiết kế đặc biệt để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

▶ 2’FL HMO, DHA, VITAMIN D3:

Sữa IQ Smart Goat Newborn chứa 2’FL HMO giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường ruột. DHA và Vitamin D3 trong sữa giúp hỗ trợ sự phát triển trí não và sức khỏe chung của trẻ.

☘ BETA-GLUCAN, ARA, SẮT, KALI, MAGIE, KẼM:

Sữa IQ Smart Goat Newborn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như Beta-glucan, ARA, sắt, kali, magie, kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển xương, cơ thể và não bộ của trẻ.

🎇 LYSINE, CANXI, SỮA NON COLOSTRUM:

Sữa Dê IQ Smart Goat Newborn cung cấp lysine và canxi giúp hỗ trợ sự phát triển xương và cơ thể của trẻ. Sữa non colostrum cung cấp các yếu tố dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển thể chất của trẻ.

🌺 CHOLINE, PROTEIN, MCT, VITAMIN A, C:

Choline, protein, MCT, Vitamin A và C trong sữa IQ Smart Goat Newborn giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ, cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

👉 Với sữa Dê IQ Smart Goat Newborn, trẻ sẽ có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân nặng đạt chuẩn phát triển. Hãy chăm sóc sức khỏe cho con bạn bằng cách cung cấp cho trẻ sữa Dê IQ Smart Goat Newborn.

————-

🥛 SỮA IQ SMART – THẮP SÁNG TRÍ TUỆ VIỆT 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41