MẸ BẦU & CHO CON BÚ – DINH DƯỠNG CHUẨN ĐỂ CON KHỎE, SỮA MẸ DỒI DÀO 

🥛 Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Vì vậy, việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho mẹ bầu và đang cho con bú rất quan trọng để đảm bảo sữa mẹ dồi dào và đủ chất dinh dưỡng cho con.

👉 Trong đó, các thành phần dinh dưỡng quan trọng bao gồm:

🌟Sắt: giúp cung cấp oxy cho cơ thể, giảm nguy cơ sinh non.

🌟 Fosfor: giúp phát triển xương và răng của thai nhi, tham gia vào quá trình trao đổi chất.

🌟 Canxi: giúp phát triển xương và răng của thai nhi, điều hòa nhịp tim và hỗ trợ chức năng thần kinh và cơ bắp.

🌟 Axit folic: cần thiết cho sự phát triển tế bào và sản xuất DNA, giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh.

🌟 Omega 3-6-9 và DHA: giúp phát triển não bộ và thị lực của thai nhi, cải thiện chức năng tim và tăng cường hệ miễn dịch.

👉 Ngoài các nguồn dinh dưỡng tự nhiên, việc bổ sung thêm sản phẩm chứa các thành phần dinh dưỡng là cần thiết. Và một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay là Ngũ cốc Orgamax.

🌟 Ngũ cốc Orgamax là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được chiết xuất từ các nguyên liệu hữu cơ, giàu sắt, fosfor, canxi, axut folic, omega 3-6-9, DHA và các vitamin cần thiết khác. Sản phẩm giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu và đang cho con bú, giúp tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ sinh non và cung cấp sữa mẹ dồi dào.

👉 Vì thế, hãy bổ sung ngũ cốc Orgamax vào chế độ dinh dưỡng của mẹ bầu và đang cho con bú để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và con.

————–

🥛Bột Ngũ cốc Nestlac Orgamax

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#botngucoc#ngucoc#giamcan

#botandam


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41