LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SỮA CÔNG THỨC CHO BÉ

Sữa công thức là một trong những phương tiện cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho bé. Tuy nhiên, việc sử dụng sữa công thức cũng đồng nghĩa với việc các bậc cha mẹ cần phải chú ý đến một số lưu ý để đảm bảo sức khỏe và phát triển toàn diện cho bé.

🧼 Kết hợp sữa công thức với sữa mẹ cho bé bú đủ và phát triển thể chất toàn diện. Sữa mẹ có miễn dịch tự nhiên, kháng thể và các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé như lizozim, lactoferrin, insulin, interferon, IgG…

🍼 Đảm bảo duy trì đúng liều lượng, phương pháp pha chế cho ngày thứ nhất khi mở hộp sữa mới. Không bỏ thêm nước. Việc pha chế không đúng có thể dẫn tới bé bị tiêu chảy.

👶🏻 Lưu ý dấu hiệu bé tiêu hóa không tốt (đi tiêu lỏng, ói, tiêu chảy) lập tức thay đổi hãng sữa hoặc hỏi bác sĩ.

👶🏻 Luôn xem dấu hiệu phát triển cân nặng và chiều cao của bé để kịp thời điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, đáp ứng tối đa nhu cầu cho sự phát triển của bé.

🚺 Nên sử dụng sữa Dr.BléA+ BIO LACTO với các thành phần:

🏥 Sữa non, D3-K2 (vitamin D và khoáng canxi), MK7 (có tác dụng bổ sung cholin cho hệ thần kinh trẻ), bột óc chó, betaglucan (giúp tăng cường hệ miễn dịch), nucleotid (nguồn dinh dưỡng dành cho tế bào não)

có tác dụng chính giúp bé tiêu hóa-hấp thu tối đa từng thành phần dinh dưỡng, giảm táo bón và phát triển hệ miễn dịch ở trẻ sơ sinh.

Với những lợi ích trên, sữa Dr.BléA+ BIO LACTO là một lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ em. Tuy nhiên, khi sử dụng sữa công thức cho bé, luôn cần lưu ý các yếu tố như vệ sinh, lượng sữa phù hợp với bé và chọn loại sữa công thức phù hợp với nhu cầu của bé.

Hãy luôn chú ý đến những lưu ý khi sử dụng sữa công thức cho bé để đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và phát triển toàn diện.

————

🥛 Dr.BléA+ – Dinh Dưỡng Đề Kháng, Tiêu Hóa & Trí Não Khỏe Mạnh

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua