LỢI KHUẨN BACILLUS TRONG SỮA NON BLACCKING

LỢI KHUẨN BACILLUS TRONG SỮA NON BLACCKING
Cải thiện hệ tiêu hóa – Tăng hấp thu dinh dưỡng🌿🌿

🎯 Bacillus subtilis đảm nhận tốt vai trò hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa tự nhiên và tăng cường hấp thụ các chất dinh dưỡng có lợi vào trong cơ thể. Bổ sung Bacillus subtilis thường xuyên sẽ giúp hàng rào miễn dịch trong hệ tiêu hóa thêm phần bền vững và chống lại các hại khuẩn hoặc một số virus khác.

🎯 Bacillus subtilis có vai trò lớn trong việc giữ ổn định thế quân bình vi khuẩn đường ruột bằng cơ chế cạnh tranh sinh tồn, và khả năng gây ức chế các vi khuẩn gây bệnh ở đường ruột, do tác dụng bởi những sản phẩm tiết của nó.

🎯 Bacillus subtilis có hệ thống enzyme tương đối hoàn chỉnh, các enzyme có khả năng thủy phân glucid, lipid, protid, enzyme cenlulase biến đổi chất xơ thành các loại đường dễ tiêu, lecitinase thủy phân các chất béo phức hợp, enzyme phân giải gelatin, ezyme phân giải fibrin và một loại enzyme giống lysozyme gây tác dụng trực tiếp dung giải một số loại vi khuẩn Proteus gây bệnh trong đường ruột.

🥛🥛Mẹ chọn sữa non Blackking để giúp con bổ sung dinh dưỡng cân đối và bổ sung lợi khuẩn Bacillus subtilis cho con hệ miễn dịch vững vàng nhé!

————

🥛 Sữa Blackking – Bé tăng cân khỏe mạnh vượt trội

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#blackking#sữa_blackking

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa