LẮNG NGHE ÂM NHẠC, GIÚP CON PHÁT TRIỂN NÃO BỘ TỪ TRONG BỤNG MẸ

Âm nhạc không chỉ mang đến niềm vui và cảm xúc, mà còn có tác động tích cực đến sự phát triển não bộ của thai nhi.

Khi kết hợp với ngũ cốc Orgamax Bà Bầu, mẹ mang thai có thể tối ưu hóa sự phát triển tinh thần và trí tuệ của con từ trong bụng mẹ.

🌾 GẠO LỨT HUYẾT RỒNG, HẠT SEN, YẾN MẠCH: cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sự phát triển toàn diện cho thai nhi.

💪 Sắt: Icon sắt 💪

Sắt là một thành phần quan trọng trong ngũ cốc Orgamax Bà Bầu. Nó giúp duy trì sự phát triển huyết sắc và hỗ trợ sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

🌾 Axit folic: là một loại vitamin B quan trọng trong ngũ cốc Orgamax Bà Bầu. Có vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh và hệ tiêu hóa của thai nhi.

🥛 Canxi: là một yếu tố cần thiết cho sự phát triển xương và răng của thai nhi.

🧠 DHA: phát triển não bộ và thị lực của thai nhi.

🌾 Vitamin C: hình thành các mô và cơ quan của thai nhi.

Lắng nghe âm nhạc và lựa chọn ngũ cốc Orgamax Bà Bầu là sự kết hợp hoàn hảo để giúp con yêu phát triển não bộ từ trong bụng mẹ.

Hãy cùng trải nghiệm sự kết hợp này để tăng cường sức khỏe cho phụ nữ mang thai và sự phát triển toàn diện cho thai nhi!

🥛Bột Ngũ cốc Nestlac Orgamax
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com

Nestlac_Orgamax

bột_ăn_dặm #botngucoc #ngucoc #giamcan


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41