LACTOMIN PEDIA – BẢO VỆ VỮNG CHẮC HỆ MIỄN DỊCH CỦA CON

BẢO VỆ VỮNG CHẮC HỆ MIỄN DỊCH CỦA CON
🤷 Mẹ biết đấy, khi hệ miễn dịch yếu, bé dễ mắc các bệnh truyền nhiễm liên quan đến hô hấp và tiêu hóa, làm giảm khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, chậm tăng cân, phát triển trí não kém. Vậy nên, việc CHỦ ĐỘNG TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO BÉ LÀ QUAN TRỌNG.
Hành trình cùng bé trở thành “Nhà Vô Địch Miễn Dịch”, vượt qua dễ dàng mọi thách thức phía trước chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có Sữa #Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng hơn 2 tỉ lợi khuẩn miễn dịch khỏe, phát triển toàn diện từ bên trong đồng hành.
Sữa Lactomin chứa bộ 3 Bacillus giúp bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bacillus vào tận ngóc ngách của đường ruột nhờ dạng nước, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ, đặc biệt là bệnh táo bón. Đồng thời hỗ trợ tốt cho hấp thu dinh dưỡng của trẻ.
▶️ Bacillus subtilis là một loại vi khuẩn chí đường ruột, rất an toàn và không hề tạo bất cứ một loại chất nào có hại cho sức khỏe của con người. Lợi khuẩn Bacillus subtilis còn giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, cung cấp thêm các chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể của bé.
▶️ Bacillus clausii giúp bổ trợ hệ thống miễn dịch tại đường ruột, tăng cường đáp ứng miễn dịch đối với sự xâm nhập của tác nhân gây hại.
▶️ Bacillus coagulans là vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa nhờ khả năng tổng hợp nên các enzyme tiêu hóa góp phần làm tăng cường khả năng hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn từ thức ăn. Bacillus coagulans có hiệu quả trong hỗ trợ xử lý và phòng ngừa tình trạng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột như ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng, đi ngoài phân sống, tiêu chảy.
Đặc biệt, Bacillus coagulans có khả năng tạo ra biofilm, một hợp chất được xem như là chất xơ sinh học đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ xử lý và phòng ngừa bệnh táo bón ở trẻ nhỏ.
▶️ Lactoferrin giúp giảm tỷ lệ trẻ mắc bệnh đường hô hấp và tiêu
chảy. Lactoferrin có tác dụng kháng khuẩn mạnh, hoạt tính kháng nấm và ký sinh trùng giúp trẻ tăng sức đề kháng nâng cao hệ miễn dịch.
▶️ Beta-glucan là chất xơ hòa tan hoặc chất xơ hòa tan trong nước, do đó công thức gel được hình thành trong hệ tiêu hóa có thể mang lại hiệu quả no lâu hơn, kích hoạt nhu động ruột trơn tru hơn và giảm nguy cơ táo bón.
▶️ Công thức chứa những dưỡng chất “Vàng”
– Chất xơ NeoGos-P70, Taurine, Lysine: bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ tiêu hoá và kích thích bé ăn ngon miệng.
– Sữa non, HMO: Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng giúp bé chống lại mọi bệnh tật.
– Đạm whey cô đặc, MCT: Cung cấp dinh dưỡng, năng lượng giúp bé tăng cân đều và chắc.
▶️Bổ sung kháng thể IgG tự nhiên giúp tăng cường đề kháng, miễn dịch
▶️Bổ sung hàng triệu tỷ khuẩn Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng
▶️Bổ sung canxi dễ hấp thu chiết xuất từ sữa giúp phát triển chiều cao
▶️Tiện lợi khi có thể sử phối hợp cùng với nhiều thực phẩm khác
💎💎 Và còn nhiều vitamin, khoáng chất và vi chất khác được bổ sung cho bé trong ly Sữa Lactomin của con mỗi ngày.
————-
🥛 Sữa Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng 2 tỉ lợi khuẩn
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com