Lactomin Grow – BỨT PHÁ CHIỀU CAO, NÂNG CAO TẦM VÓC TRẺ EM VIỆT

BỨT PHÁ CHIỀU CAO, NÂNG CAO TẦM VÓC TRẺ EM VIỆT
🌟 Sữa Lactomin Grow chứa hơn 2 tỉ lợi khuẩn là loại sữa mát và hội tụ những dưỡng chất nuôi dưỡng các lợi khuẩn trong đường ruột được bổ sung trong sữa nhằm hỗ trợ cho quá trình hấp thu dinh dưỡng và đào thải chất dư thừa hay độc tố ra ngoài cơ thể một cách tốt nhất.
Sữa không gây nóng trong, nhiệt miệng và giảm thiểu tuyệt đối tình trạng táo bón của bé để có thể xây dựng một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
💧 Sữa Lactomin Grow là dòng sữa bột giúp bé tăng chiều cao bổ sung chất đạm Lactoferrin – 1 thành phần chủ yếu có trong sữa non của mẹ với tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh.
💧 Để hấp thu tối đa Calci vào xương, sữa Lactomin Grow còn bổ sung 2 chất “vận chuyển” là vitamin D3 và MK7. Đây là ưu điểm nổi bật mà không phải dòng sữa công thức nào cũng làm được.
💧 Hàm lượng Lysine, Taurine và DHA giúp phát triển trí não tối ưu.
💧 Giúp bé xây dựng hệ đường ruột khỏe mạnh, tiêu hóa tốt hơn nhờ có nhiều thành phần chất xơ tự nhiên như FOS, chất xơ NEOGOS P70.
💧 Trong sữa Lactomin Grow sử dụng công thức cho chứa rất nhiều canxi, photpho, magie, kẽm, vitamin D…. Nhằm phục vụ việc thúc đẩy nhanh quá trình khoáng hóa xương để có thể giúp cho xương và răng chắc khỏe, bền vững hơn.
💧 Không chỉ được yêu thích và tin dùng bởi có công thức dinh dưỡng tối ưu mà những thành phần trong sữa còn giúp bổ sung thêm iot, sắt, kẽm… những chất mà trẻ em Việt Nam thường bị thiếu để phù hợp với cơ địa các bé tại Việt Nam.
💧 Sữa cũng chứa những thành phần dưỡng chất khác như omega 3, 6, taurine, choline giúp hỗ trợ quá trình hình thành tế bào não, võng mạc và hệ thần kinh. Nhờ thường xuyên sử dụng sản phẩm nên các bé đã được hỗ trợ phát triển đáng kể như nhận thức nhanh.
Lactomin Grow giúp bé có một đôi mắt sáng tinh anh, trí não phát triển, tiếp thu và học hỏi nhanh hơn. Không chỉ vậy các bé yêu còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết khác để cơ thể thêm khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện cả về trí não lẫn tinh thần.
————-
🥛 Sữa Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng 2 tỉ lợi khuẩn
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com

One thought on “Lactomin Grow – BỨT PHÁ CHIỀU CAO, NÂNG CAO TẦM VÓC TRẺ EM VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *