KHỞI ĐẦU ĂN DẶM CHUẨN NHẬT – CON THÍCH MÊ MẸ NHÀN TÊNH

🗒Trong hành trình con lớn khôn, mỗi cột mốc phát triển của con đều là những sự kiện đặc biệt đối với mẹ. Ngày con bắt đầu ăn dặm, bên cạnh nguồn sữa mẹ, con đã bổ sung dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm khác để đáp ứng nhu cầu năng lượng và dưỡng chất cho con. Đây là bước đệm giúp con phát triển và hoàn thiện kỹ năng ăn uống.
🌿Chính vì thế lựa chọn nguồn dinh dưỡng khởi đầu luôn được mẹ quan tâm. Mẹ yên tâm vì giờ đây những tinh túy dưỡng chất chuẩn Nhật trong bột ăn dặm Hikaru với các Hương Vị Tự Nhiên – Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh. Bột ăn dặm Hikaru bổ sung các đầy đủ dưỡng chất tốt như: Lợi khuẩn, Canxi, Taurine, FOS/Inulin, Lysine, Vitamin D3, MK7 giúp bé tiêu hóa khỏe – hấp thu tốt, hỗ trợ phát triển não bộ, chiều cao, cân nặng, tăng cường miễn dịch và phát triển toàn diện.
🥰Việc ăn dặm giờ đây con yêu thích mê ly, vì thế mà mẹ chẳng còn vất vả nhiều trong hành trình chăm con lớn khôn nữa rồi.
Bé từ 4 tháng trở lên là đã có thể sử dụng được Bôt ăn dặm Hikaru rồi đấy mẹ ơi. Mẹ sắm cho con Hikaru với 5 vị ăn dặm đổi bữa mẹ nha!
————-
🥛 KIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com