Khám phá sữa non 24 giờ – “tinh túy vàng” có trong sữa non Blackking

Khám phá sữa non 24 giờ – “tinh túy vàng” có trong sữa non Blackking☀️

✨ Sữa non là nguồn dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho sự phát triển vượt bậc của bé. Hiểu được điều đó Blackking đã được bào chế với công thức đột phá chứa thành phần là SỮA NON 24H – “tinh túy vàng” dành cho trẻ.

Trong SỮA NON 24h chứa các dưỡng chất như IgG, IgA, Lactoferrin, chất xơ hòa tan 2’- FL HMO cùng các Vitamin và khoáng chất thiết yếu sẽ giúp bé yêu:
⭐ Tăng cường “màn chắn” hệ miễn dịch
⭐ Kích hoạt hệ tiêu hóa
⭐ Cải thiện tình trạng tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường ruột
⭐ Phòng ngừa nhiễm khuẩn hô hấp
⭐ Hạn chế ốm vặt
⭐ Tăng cân, cao khỏe vững vàng

💎 Hỗ trợ não bộ, thị giác với DHA, taurine, choline, vitamin A tham gia hoàn thiện và hỗ trợ chức năng não bộ, thị giác, giúp tăng cường trí não, tăng khả năng nhận thức và tư duy ở trẻ.

💎 Phát triển chiều cao vượt trội nhờ tăng cường canxi, photpho, magie – những thành phần cần thiết cho xây dựng và phát triển hệ xương, giúp xương chắc khỏe. Kết hợp vitamin D3-MK7 làm tăng khả năng hấp thu canxi, giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, phòng ngừa còi xương.

💎 Sữa non có trong sữa non Blackking số là nguồn dinh dưỡng quý giá thu được trong vòng 24 giờ sau sinh, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgG, IgA (Sữa non 8.000mg và IGG 1200MG) và Lactoferrin. 2’ – FL HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng đặc biệt với hệ tiêu hoá. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Sữa non và 2’ – FL HMO có trong sữa non Blackking giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của trẻ.

💎 Sữa non Blackking chứa hệ Synbiotics (Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ cao cấp FOS/GOS) bổ sung và tăng cường lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và găn ngừa táo bón.

Ngoài cung cấp đủ bộ chiều cao và trí não thì Sữa Blackking Grow IQ cũng giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và đề kháng vững vàng nữa nhé.

🥛 Blackking bổ sung SỮA NON 24H được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với hàm lượng dinh dưỡng hỗ trợ cho hệ miễn dịch của con. 3 ly Blackking mỗi ngày sẽ giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh.

————

🥛 Sữa Blackking – Bé tăng cân khỏe mạnh vượt trội

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#blackking#sữa_blackking

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41