KHÁM PHÁ SỮA DÊ TĂNG CÂN CHUẨN NHẬT BẢN NHÀ HIKARU

🔎 Ngoài chuyện con không mặn mà với việc ăn uống, các bậc cha mẹ còn phiền lòng vì vấn đề bé ăn hoài mà chiều cao, cân nặng vẫn mãi “ì ạch”. Đây chính là biểu hiện của tình trạng kém hấp thu dinh dưỡng ở trẻ.
👉 Chính vì thế mẹ không những cần bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng đa dạng mà còn phải chất lượng, dễ hấp thu nhất để tránh gây ra tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi hay tệ hơn là suy giảm hệ miễn dịch.
👉 Hikaru tự hào là dòng sữa cao cấp đem đến cho các mẹ dòng SỮA DÊ chuẩn Nhật Bản cung cấp đa dạng dinh dưỡng với các phần tử có cấu trúc nhỏ, cơ thể bé dễ tiêu hóa và hấp thu, giúp bé yêu lớn lên khỏe mạnh và thông minh.
– Sữa Dê Hikaru Pedia có hàm lượng Canxi cao kết hợp thành phần dinh dưỡng giàu Vitamin D, IGF, CPP và nhiều loại nguyên tố vi lượng tăng hấp thu, giúp bé yêu cao lớn vượt trội.
– Đủ bộ dưỡng chất phát triển não bộ: DHA tinh khiết, Taurine, Choline, Lecithin và Photpholipid giúp hoàn thiện não bộ và hình thành trí thông minh ở trẻ.
– Hàm lượng cao các vitamin tổng hợp và thành phần sữa non cùng các loại khoáng chất như Sắt, Kẽm… là nguồn dưỡng chất tăng cường sức đề kháng, giúp hệ miễn dịch của con khỏe hơn mỗi ngày.
– Sữa được thiết kế như một bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ, cung cấp cân bằng các chất dinh dưỡng thiết yếu như đạm, chất béo, năng lượng,.. và bổ sung chất xơ giúp bé hấp thu tốt, chống táo bón, tăng cân đều.
– Cấu trúc của chất đạm trong sữa dê không có thành phần α S1 casein, hàm lượng Beta lacto globulins cũng thấp hơn, có lợi cho việc tiêu hoá và hạn chế khả năng dị ứng đạm sữa ở trẻ nhỏ.
💚 Sữa dê Hikaru Pedia có hương vị thơm dịu khác biệt với sữa dê thông thường, kích thích vị giác của trẻ. Mẹ sắm ngay Sữa Dê Hikaru chất lượng cho bé hấp thu tốt và lớn khỏe mỗi ngày!
————-
🥛 KIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com