KHÁM PHÁ CÁC LOẠI THỰC PHẨM PHÙ HỢP CHO BÉ ĂN DẶM

Trái cây và rau quả là những loại thực phẩm đầu tiên được giới thiệu cho bé ăn dặm. Chúng cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin C, A, K, sắt và canxi. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp bé phát triển khả năng vận động hàm, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thụ.

🧀

Thực phẩm chứa đạm như thịt, cá, trứng và sữa chua cũng rất cần thiết cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Chúng cung cấp nhiều chất đạm và các vitamin B, giúp bé phát triển cơ bắp, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ chức năng não bộ.

🍲

Bột ăn dặm Hikaru còn bổ sung thêm các thành phần DHA, EPA và FOS, giúp tăng cường chức năng não bộ, hệ tiêu hóa và miễn dịch cho bé. Ngoài ra, chiết xuất tổ yến và canxi tảo biển cũng là những thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường sức khỏe và phát triển của bé.

🥣

Với bột ăn dặm Hikaru, các bà mẹ không cần phải lo lắng về việc lựa chọn thực phẩm cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Chỉ với một sản phẩm bột ăn dặm, bé đã được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng cường sức khỏe.

🍲

Hãy cùng bắt đầu cho bé khám phá thế giới ẩm thực bằng các loại thực phẩm phù hợp với giai đoạn ăn dặm và bột ăn dặm Hikaru. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần dinh dưỡng chắc chắn sẽ giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

—————-

🥛 HIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#dekhang#suanhatban#andam#tuyendailysua

#andam#andamcungbe#andamtruyenthong#andamkieunhat#bacsinhi#bacsinhikhoa#dinhduongchocon


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41