KẼM & LYSINE – DƯỠNG CHẤT THIẾU YẾU CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

👶🏻Kẽm và Lysine là các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển tế bào và quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Lysine là một axit amin cần thiết cho sự phát triển cơ thể, cải thiện sức khỏe tim mạch và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

👶🏻Nếu trẻ thiếu Kẽm và Lysine, sự phát triển của trẻ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trẻ có thể bị suy dinh dưỡng, suy giảm miễn dịch, chậm phát triển thể chất và trí tuệ.

👶🏻Tác dụng của Kẽm và Lysine đối với sức khỏe của trẻ rất đa dạng. Kẽm giúp tăng cường chức năng miễn dịch, phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ, tăng cường chức năng não, giúp tăng cường sức khỏe răng và xương, và hỗ trợ quá trình tiêu hóa của trẻ. Lysine cũng có tác dụng tương tự, giúp tăng cường sức đề kháng chốnglại vi khuẩn và virus, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.

🍼Với sữa Nutri IQ Infant, bạn có thể yên tâm rằng trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của mình, đặc biệt là Kẽm và Lysine. Sữa Nutri IQ Infant giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho trẻ.

👶🏻Hãy chăm sóc sức khỏe tối ưu cho con yêucủa bạn bằng cách bổ sung sữa Nutri IQ Infant vào chế độ ăn uống hàng ngày. Với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ, sữa Nutri IQ Infant là lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua