GIÚP “NHÀ VÔ ĐỊCH NHÍ” SỨC KHỎE TỐT, ĐỀ KHÁNG VỮNG CHẮC

👶 Sức khỏe tốt và đề kháng vững chắc là tiền đề quan trọng để trở thành nhà vô địch nhí. Để giúp con bạn đạt được mục tiêu này, việc chăm sóc dinh dưỡng là rất quan trọng.

🍼 Sữa Nutri IQ Infant là một lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của bé yêu với các thành phần quan trọng như chất béo, sữa non, FOS, DHA, canxi, vitamin A, vitamin C, vitamin D, choline và nhiều chất dinh dưỡng khác.

💪Chất béo và sữa non giúp cung cấp năng lượng cho bé, FOS là chất xơ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa. DHA là axit béo thiết yếu giúp tăng cường sự phát triển não bộ và thị lực. Canxi, vitamin A, vitamin C, vitamin D và choline là các chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường sức khỏe và đề kháng của bé.

🌟 Với sự hỗ trợ của sữa Nutri IQ Infant, con bạn sẽ có một hệ miễn dịch tốt và sức khỏe vững chắc, giúp trở thành nhà vô địch nhí trong tương lai.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41