FOS – VI CHẤT KHÔNG THỂ THIẾU CHO SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT CỦA BÉ

FOS (Fructooligosaccharides) là một loại prebiotic tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loại rau củ, hoa quả và cũng được bổ sung vào nhiều loại sữa công thức cho trẻ nhỏ. Với tác dụng quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe đường ruột của bé, FOS là một thành phần không thể thiếu trong sữa Nutri IQ.

🍼 Sữa Nutri IQ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, bao gồm sữa non, choline, lysine, vitamin A, vitamin C, protein, DHA và 2’FL HMO. Ngoài ra, sữa Nutri IQ còn bổ sung FOS để giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột của bé và tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

👶 FOS có tác dụng cải thiện đường ruột của bé bằng cách tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp duy trì hệ vi sinh đường ruột cân bằng và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại. Việc bổ sung FOS vào chế độ ăn uống của bé cũng giúp hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón và giảm nguy cơ mắc bệnh đường ruột.

🍼 Với sữa Nutri IQ, bạn có thể yên tâm rằng bé sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện, đặc biệt là vi chất FOS quan trọng cho sức khỏe đường ruột của bé. Hãy lựa chọn sữa Nutri IQ để giúp bé khỏe mạnh và phát triển tốt nhất!
————-
🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com
#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua