DINH DƯỠNG SỮA DÊ MÁT LÀNH CHO CON ĂN NGON LỚN NHANH

🐐 Sữa dê Kalo A+ Baby giúp trẻ phát triển toàn diện và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng.
🐐 Sữa dê Kalo A+ Baby được bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho não bộ và thị giác như DHA, ARA… Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung Taurine, Choline giúp tăng cao khả năng tập trung cho bé, bé sẽ tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn cung cấp Palatinose giúp cung cấp năng lượng liên tục và ổn định cho tế bào não giúp trẻ thông minh, tăng cường khả năng học hỏi, thích khám phá thế giới xung quanh.
– Sản phẩm được bổ sung Canxi, photpho, vitamin D, Magie giúp trẻ tăng cường phát triển xương, hỗ trợ trẻ tăng chiều cao vượt trội.
– Chất béo trong sữa dê là chất béo chuỗi trung bình không chỉ giúp hấp thu dinh dưỡng nhanh chóng, trực tiếp tại đường ruột nên giảm gánh nặng đường tiêu hóa mà còn là môi trường hòa tan các vitamin A, D, E… giúp trẻ hấp thụ tối đa và phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, sản phẩm có hàm lượng chất xơ cao hòa tan, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giảm thiểu các vấn đề rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy…
– Sữa dê Kalo A+ Baby giúp giảm nguy cơ dị ứng đạm sữa bò do tỷ lệ đạm αs1-Casein (nguyên nhân chính gây ra hiện tượng dị ứng đạm sữa ở trẻ) trong sữa dê rất thấp, chỉ 3.9%, trong khi tỷ lệ này ở sữa bò là 33.7%. Không chỉ vậy, kích thước phân tử đạm của sữa dê nhỏ, khi vào dạ dày tạo thành mảng đông tụ nhỏ và mềm mại nên rất dễ tiêu hóa và hấp thu.
Sữa dê Kalo A+ Baby vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon, dễ uống và hàm lượng dinh dưỡng chỉ sau sữa mẹ nên vô cùng thích hợp với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng và dị ứng sữa bò.
——————-
KaLo A+ Sữa Huyết Yến Cao Năng Lượng Tăng Sức Đề Kháng