DINH DƯỠNG ĐÚNG & ĐỦ CHO 3 GIAI ĐOẠN: CHUẨN BỊ MANG THAI, MANG THAI, CHO CON BÚ

Việc chăm sóc dinh dưỡng trong ba giai đoạn quan trọng này sẽ giúp các mẹ có thai và mẹ đang cho con bú cung cấp đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những thực phẩm cần thiết để đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng của thai nhi và trẻ sơ sinh.

🌽 Chuẩn bị mang thai:

Trong giai đoạn này, một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng các chất dinh dưỡng là rất quan trọng để giúp tăng khả năng thụ thai và tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của thai nhi. Những thực phẩm giàu FOS (fructooligosaccharides) và vitamin A được khuyến cáo bao gồm: rau xanh, hoa quả tươi, quả nấm, sữa chua, sữa tươi, thịt gà, thịt lợn, thủy hải sản, hạt óc chó, hạt chia, hạt cải ngựa và hạt lanh.

Thêm vào chế độ ăn uống của bạn một số loại ngũ cốc Orgamax chứa Omega 3 6 9, sắt, kẽm và acid folic giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của thai nhi và giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe liên quan đến thai kỳ.

🍇 Mang thai:

Trong giai đoạn này, các mẹ có thai cần tăng cường cung cấp các chất dinh dưỡng để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi. Các thực phẩm giàu vitamin A, sắt và Omega 3 6 9 là rất cần thiết. Các thực phẩm này bao gồm: rau xanh sạch, trái cây tươi, hạt óc chó, hạt chia, hạt cải ngựa, hạt lanh, thịt gà, thịt lợn, thủy hải sản, sữa chua và sữa tươi.

Thêm vào chế độ ăn uống của bạn một số loại ngũ cốc Orgamax chứa FOS, kẽm và acid folic giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi và giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe liên quan đến thai kỳ.

🥦 Cho con bú:

Trong giai đoạn này, các mẹ cần tiếp tục cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé thông qua sữa mẹ. Các thực phẩm giàu vitamin A, Omega 3 6 9 và acid folic được khuyến cáo bao gồm: rau xanh, hoa quả tươi, hạt óc chó, hạt chia, hạt cải ngựa, hạt lanh, thịt gà, thịt lợn, thủy hải sản, sữa chua và sữa tươi.

Thêm vào chế độ ăn uống của bạn một số loại ngũ cốc Orgamax chứa sắt và kẽm giúp cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho con bú và cải thiện sức khỏe của mẹ.

🌟 Với sự hỗ trợ của ngũ cốc Orgamax, các mẹ có thể dễ dàng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho ba giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của mẹ và bé. Hãy thêm ngũ cốc Orgamax vào chế độ ăn uống của bạn để cung cấp đầy đủ FOS, vitamin A, Omega 3 6 9, sắt, kẽm và acid folic.

————–

🥛Bột Ngũ cốc Nestlac Orgamax

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#botngucoc#ngucoc#giamcan

#botandam


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41