DINH DƯỠNG ĐỦ ĐẦY, CHO ĐÊM NGON GIẤC – CHO NGÀY KHỎE VUI

❤ Hạnh phúc của mẹ đôi khi giản đơn là được nhìn ngắm khoảnh khắc bé yêu nằm ngủ ngon bên cạnh mỗi tối, mẹ nhỉ? Và chỉ khi ngủ ngon giấc đêm bé cũng mới đủ năng lượng cho ngày mai rộn vui.

👉 Bạn có biết rằng, chế độ ăn uống của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn? Hãy cùng tìm hiểu cách cải thiện giấc ngủ và sức khỏe của bạn với chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng như FOS, vitamin A, DHA và sữa ONE NEST.

🥣 FOS (Fructooligosaccharide) là một chất xơ có trong rau, củ, quả, giúp cân bằng đường huyết và duy trì sức khỏe của đường ruột. Khi đường ruột khỏe mạnh, cơ thể sẽ dễ dàng giảm căng thẳng và thư giãn cho giấc ngủ ngon hơn.

🥣 Vitamin A là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp duy trì sự phát triển của cơ thể, bao gồm cả tế bào miễn dịch và phát triển mắt. Nếu thiếu hụt vitamin A, bạn có thể gặp phải vấn đề về thị lực và miễn dịch.

🥣 DHA (Docosahexaenoic Acid) là một chất béo omega-3 quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường trí nhớ. DHA có thể được tìm thấy trong các loại cá như cá hồi, cá thu hoặc bổ sung từ sữa.

🥛 Với sữa ONE NEST bổ sung, bạn sẽ được cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để cải thiện giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Sữa ONE NEST chứa hàm lượng cao vitamin D3, K2 giúp tăng cường hấp thu canxi, phát triển xương chắc khỏe cho cơ thể.

🌜 Vì vậy, hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn để có giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt. Hãy bổ sung sữa ONE NEST và các chất dinh dưỡng cần thiết như FOS, vitamin A, DHA vào chế độ ăn uống của bạn để có một giấc ngủ ngon và một ngày khỏe vui nhé!

————-

🥛 Sữa One Nest – Yến Sào Tự Nhiên

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua