DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ KHỎE MẸ, KHỎE CẢ CON

DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ KHỎE MẸ, KHỎE CẢ CON
🤰 Giai đoạn thai kỳ là quan trọng nhất quyết định sự phát triển của 1 đứa trẻ ngay khi còn trong bụng mẹ cũng như sự phát triển về sau. Điều này có lẽ mẹ nào cũng đã rõ, bởi vì hầu hết các bé sau này lớn lên thông minh khỏe mạnh đều nhờ mẹ trong quá trình mang thai khỏe mạnh và được chăm sóc tốt.

🌟 Đây cũng được coi như một dạng đầu tư khôn ngoan của ba mẹ ở giai đoạn vàng phát triển của con. Giai đoạn “gốc rễ” con được hưởng đầy đủ sự yêu thương chăm sóc của ba mẹ thì sau này ba mẹ sẽ nuôi con dễ dàng hơn rất nhiều. Trong đó dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng nhất vì vậy mẹ cần phải có chế độ ăn duy trì đa dạng, đầy đủ.

🥛 Về dinh dưỡng, ngoài việc bổ sung từ bữa ăn hàng ngày thì sữa là lựa chọn cần thiết thứ 2 đối với mẹ bầu. Sữa Blackking Mom chứa trên 30 dưỡng chất quan trọng, đáp ứng ĐẦY ĐỦ dinh dưỡng cho một thai kỳ mạnh khỏe, an toàn.

Blackking Mom chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho thai kỳ trong 3 tháng đầu như: DHA, acid folic, sắt, canxi, vitamin nhóm A, B, D, kẽm,…. giúp bé phát triển khỏe mạnh, chống dị tật. Blackking Mom cũng được nhiều mẹ đánh giá có vị nhạt, thanh và dễ uống, có hương thơm vani từ nhiên rất dịu nhẹ. Với các mẹ bầu gặp tình trạng ốm nghén, việc lựa chọn các loại sữa có vị nhạt sẽ làm giảm tình trạng ốm nghén của mẹ. Sữa hòa tan đều, không bị vón cục, đặc biệt thơm ngon, không bị ngấy như một số dòng sữa bầu trên thị trường.

– Bổ sung canxi và vitamin D, magie, phospho… giúp bé phát triển hệ xương, răng khỏe mạnh, giúp mẹ ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, mất xương, chuột rút, răng lung lay… trong và sau thai kỳ.

– Bổ sung chất xơ FOS, tảo rong biển hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón…

– Bổ sung DHA hàm lượng cao giúp bé phát triển trí não tối ưu

– Hỗ trợ phòng ngừa dị tật thai nhi nhờ Acid Folic

– Giảm các triệu chứng thiếu máu, thiếu chất ở mẹ.

– Tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi.

Mỗi ngày bổ sung từ 2, 3 ly sữa Blackking Mom mỗi ngày cho mẹ khỏe con ngoan phát triển tối ưu nhé!

————

🥛 Sữa Blackking – Bé tăng cân khỏe mạnh vượt trội

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#blackking#sữa_blackking

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa