ĐỀ KHÁNG VỮNG VÀNG, BÉ SẴN SÀNG KHÁM PHÁ

💡 Cơ thể của trẻ em đang trong quá trình phát triển, do đó, hệ thống miễn dịch và hệ tiêu hóa của trẻ rất nhạy cảm và cần được chăm sóc đặc biệt. Sữa Kimono Colos-Lipid dành cho trẻ từ 1 tuổi là một sản phẩm sữa bột cao cấp, được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa cho bé.

🥛 Canxi – Vitamin A – Vitamin C 🥛

💡Sự phát triển chiều cao và xương của bé phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống và lượng canxi cung cấp hàng ngày. Sữa Kimono Colos-Lipid dành cho trẻ từ 1 tuổi được bổ sung canxi và vitamin D3 giúp tăng cường sức khỏe xương và chiều cao cho bé. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa vitamin A và vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng và giảm thiểu nguy cơ các bệnh nhiễm trùng cho bé.

🥛 Sữa non 8000mg – IgG 1200mg 🥛

💡 Tăng cường sức đề kháng cho trẻ là việc rất quan trọng trong quá trình phát triển. Sữa non 8000mg và IgG 1200mg trong sữa Kimono Colos-Lipid là những thành phần quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng cho bé. IgG là một loại kháng thể tự nhiên có trong sữa mẹ và sữa non, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng cho bé. Sữa non 8000mg cũng là một nguồn cungcấp protein và các chất dinh dưỡng quan trọng giúp bé phát triển toàn diện.

🥛 FOS – Lysine – Protein 🥛

💡 FOS là một loại chất xơ hòa tan không thể tiêu hóa, được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm. Sữa Kimono Colos-Lipid cũng được bổ sung FOS giúp tăng cường sức khỏe đường ruột và hệ tiêu hóa cho bé. Lysine và protein là hai thành phần quan trọng giúp tăng cường sức khỏe và phát triển cơ bắp cho bé.

👶🏻💪🏻 Sản phẩm sữa Kimono Colos-Lipid dành cho trẻ từ 1 tuổi là một lựa chọn tuyệt vời để giúp bé phát triển cơ bắp khỏe mạnh và tăng cường sức khỏe toàn diện. Hãy cho bé thử và cảm nhận sự khác biệt với sữa Kimono Colos-Lipid, để bé sẵn sàng khám phá thế giới xung quanh một cách tự tin và năng động.

————-

🥛 Sữa Dinh Dưỡng Kimono

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua