ĐÁNH BAY NỖI LO BÉ THẤP CÒI với Sữa Kimono Grow IQ

Nỗi lo về bé thấp còi là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Sữa Kimono Grow IQ chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng như Canxi, Choline, DHA, Vitamin C và Protein, bạn hoàn toàn có thể đánh bay nỗi lo này.

👉 Canxi là thành phần thiết yếu giúp xây dựng và phát triển xương của trẻ. Sữa Kimono Grow IQ cung cấp đầy đủ canxi để trẻ phát triển chiều cao và xương chắc khỏe.

👉Choline giúp tăng cường sự phát triển của não bộ, giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn. Sữa Kimono Grow IQ chứa choline giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn.

👉 DHA là chất béo omega-3 giúp tăng cường sự phát triển của não bộ và mắt của trẻ. Sữa Kimono Grow IQ cung cấp đủ DHA để giúp trẻ phát triển toàn diện.

👉 Vitamin C là chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch và hấp thụ sắt. Sữa Kimono Grow IQ cung cấp đủ vitamin C giúp trẻ khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

👉 Protein là thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp xây dựng cơ bắp và tăng cường sức khỏe tổng thể của trẻ. Sữa Kimono Grow IQ cung cấp đủ protein để giúp trẻ phát triển toàn diện.

Với Sữa Kimono Grow IQ, bạn không còn phải lo lắng về việc bé thấp còi nữa. Hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho con với sữa Kimono Grow IQ để giúp trẻ phát triển toàn diện và khỏe mạnh từ những ngày đầu đời. 🌟🍼

————-

🥛 Sữa Dinh Dưỡng Kimono

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua