ĐÁNH BAY BIẾNG ĂN – CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

👉🏼 Khi con biếng ăn, đó sẽ là một vấn đề lớn đối với cha mẹ vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Vì vậy, đánh bay biếng ăn là điều cần thiết để giúp bé phát triển toàn diện.

👍 Một trong những cách để đánh bay biếng ăn hiệu quả là cho bé uống sữa non Nutri IQ. Sữa non Nutri IQ chứa sắt và kẽm, các khoáng chất quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng và phát triển thể chất cho bé.

❤Ngoài ra, sữa non Nutri IQ còn bổ sung đầy đủ các thành phần dinh dưỡng khác như men bia tươi, lysine, FOS, DHA, canxi, vitamin A, D, E, C giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng não bộ, hỗ trợ phát triển xương và răng, cung cấp năng lượng cho bé và tăng cường sức đề kháng.

👉🏼 Men bia tươi trong sữa non Nutri IQ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé, giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Lysine là một axit amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng cho bé. FOS là một loại chất xơ không tan trong nước, giúp duy trì sự cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. DHA là một loại axit béo không no, giúp tăng cường chức năng não bộ và thị giác của bé.

👉🏼 Canxi và vitamin D trong sữa non Nutri IQ giúp xây dựng xương chắc khỏe, hỗ trợ sự phát triển của răng và tăng cường chức năng cơ thể. Vitamin A, E, và C trong sữa non Nutri IQ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, giúp bé tránh được các bệnh lý liên quan đến hệ thống miễn dịch.

❤ Với sữa non Nutri IQ, bé sẽ được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe và phát triển toàn diện. Hãy đánh bay biếng ăn và giúp con phát triển tốt hơn với sữa non Nutri IQ.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41