CÙNG HIKARU SURE GOLD: TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, BẢO VỆ CƠ THỂ

Trong những thời điểm môi trường sống thay đổi, có nhiều tác nhân gây bệnh thì người lớn tuổi chính là nhóm đối tượng có nguy cơ nhiễm bệnh cao nhất do thường tồn tại sẵn các bệnh về tim mạch, tiểu đường,…đặc biệt là sức đề kháng kém. Chính vì vậy người lớn tuổi cần chú trọng BỔ SUNG DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ để tăng cường miễn dịch và sức đề kháng.
🥛 HIKARU SURE GOLD là công thức dinh dưỡng giúp người lớn tuổi tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, từ đó nâng cao khả năng phòng chống trước các bệnh lây nhiễm.
Những DƯỠNG CHẤT ĐẶC BIỆT có trong HIKARU SURE GOLD bao gồm:
🛡 CÁC CHẤT CHỐNG OXY HÓA (gồm Beta Glucan, Vitamin C, Vitamin E, kẽm và selen). Các chất chống oxy hóa này đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, giảm khả năng nhiễm bệnh và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
💧 Công thức giàu MUFA PUFA bảo vệ hệ tim mạch tốt nhất.
💧 Fucoian có trong sữa rất tốt cho người bệnh ung thư
💧 Choline, DHA, ARA: Hỗ trợ trí não, cải thiện trí nhớ và khả năng hoạt động của hệ thần kinh
💧 FOS – chất xơ tự nhiên trong sữa sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, mang lại cảm giác no nhanh và no lâu vì thế người dùng thường tránh được cảm giác thèm ăn.
💧 Cùng hơn 30 VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT THIẾT YẾU giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày, giúp cơ thể khỏe mạnh.
👉 HIKARU SURE GOLD là công thức dinh dưỡng chuẩn Nhật hàng đầu được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Hãy chọn HIKARU SURE GOLD cho cha mẹ và dùng đều đặn 2 ly mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, bảo vệ gia đình bạn trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh/ môi trường sống nhé!
————-
🥛 KIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com